Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi của quý tử tại trường học

Trước đó, Lee Young Ae từng chia sẻ việc, con trai cô không hứng thú với ngành giải trí Hàn Quốc.

Mới đây, nữ diễn viên Lee Young Ae đã đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cậu quý tử tham gia hoạt động văn nghệ ở trường học. Qua hình ảnh có thể thấy, con trai nàng 'Dae Jang Geum' đang cầm trên tay cây đàn Cello. Nữ diễn viên viết: 'Bức ảnh được chụp trong hoạt động ngoại khóa tại trường, con trai rất thích chơi Cello'.

Trước đó, Lee Young Ae từng chia sẻ về con trai trên tờ The Korea Economic Daily. Đặc biệt, câu trả lời của 'nàng Dae Jang Geum' khi được hỏi về việc các con có biết đến sự nổi tiếng của mẹ không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Cô cho biết: 'Tôi nghĩ là chúng có biết. Con trai tôi không mấy hứng thú với ngành giải trí'.

Nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi của quý tử tại trường học 0

Cô chia sẻ thêm: 'Còn với cô con gái, sau khi trở về từ lễ trao giải Rồng Xanh (Blue Dragon Film Awards), nó có hỏi tôi là tại sao lại không có chữ ký của nữ diễn viên Park So Dam. Tôi đã nói với con bé rằng: Mẹ con là Lee Young Ae đấy'.

Nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi của quý tử tại trường học 1

Lee Young Ae đã kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young vào năm 2009. Hai năm sau, vợ chồng cô đã chào đón một cặp song sinh gồm bé gái tên Seung Bin và bé trai tên Seung Kwon.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi