Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Nàng dâu order’ Lan Phương tiết lộ cách phân loại đàn ông cực độc đáo

Nữ diễn viên ‘Cả một đời ân oán’ cho biết, cô 'phân loại' đàn ông theo sở thích của họ với… thú cưng.

Trưa ngày 7/7, tập 5 của ‘Super Mom - Siêu Nhân Mẹ' đã được lên sóng với sự xuất hiện của hai nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương và Phi Ngọc Ánh. Với những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ trẻ đã có màn đối đầu gay cấn trong tuần này.

‘Nàng dâu order’ Lan Phương tiết lộ cách phân loại đàn ông cực độc đáo 0 

‘Nàng dâu order’ Lan Phương tiết lộ cách phân loại đàn ông cực độc đáo 1 

Giữ vai trò ‘cầm cân nảy mực' cho hai mẹ bỉm sữa tuần này tiếp tục là ‘Người phán xử' NSND Hoàng Dũng và ‘mẹ chồng khó tính' NSND Lan Hương.

‘Nàng dâu order’ Lan Phương tiết lộ cách phân loại đàn ông cực độc đáo 2 

‘Nàng dâu order’ Lan Phương tiết lộ cách phân loại đàn ông cực độc đáo 3 

Trong thử thách đầu tiên về mâu thuẫn của đôi vợ chồng trẻ về vấn đề giữ thể diện cho chồng, Phi Ngọc Ánh đã có những nhận xét tinh tế và thấu hiểu hơn hẳn ‘Nàng dâu order' Lan Phương. Đặt vào tình huống người chồng bắt gặp người vợ nói xấu mình với bạn thân, Phi Ngọc Ánh đã đưa ra hướng giải quyết là hai vợ chồng sẽ suy nghĩ thêm để có hướng giải quyết tốt nhất.

Còn với Lan Phương, cô đưa ra giải pháp hai vợ chồng sẽ làm lành ngay tại đó. Phương án mà Phi Ngọc Ánh lựa chọn chính là đáp án của ban giám khảo, như vậy, nữ diễn viên đã giành chiến thắng trong thử thách đầu tiên và nhận về 50 điểm.

‘Nàng dâu order’ Lan Phương tiết lộ cách phân loại đàn ông cực độc đáo 4 

Ở tình huống thứ 2, chương trình tiếp tục đưa ra phép thử khó về vấn đề văn hóa Đông - Tây' khiến hai 'siêu nhân mẹ' căng não. Trước tình huống này, ban cố vấn và hai bà mẹ đều có cùng quan điểm rằng dù có đi đâu, ở đâu, làm gì cũng đừng quên rằng chúng ta là người Việt Nam.

Tuy nhiên, trái với dự đoán của cả Phi Ngọc Ánh và Lan Phương, tình huống bất ngờ bỏ ngỏ cái kết để 2 bà mẹ tự viết kịch bản cho câu chuyện.

‘Nàng dâu order’ Lan Phương tiết lộ cách phân loại đàn ông cực độc đáo 5 

Theo đánh giá của ban cố vấn, cách xử lý tình huống ở thử thách này của 2 bà mẹ đều rất đáng khen, vì thế số điểm của vòng thi này được chia đều cho cả hai. Với may mắn giành chiến thắng ở thử thách 1, Phi Ngọc Ánh chính thức đánh bại Lan Phương và khoác trên mình chiếc áo 'Super Mom - Siêu Nhân Mẹ'.

‘Nàng dâu order’ Lan Phương tiết lộ cách phân loại đàn ông cực độc đáo 6  

Dù không phải là người thắng cuộc, Lan Phương vẫn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khi tiết lộ mình 'phân loại' đàn ông theo 3 kiểu: thích chó, thích mèo và thích cả chó lẫn mèo. Theo ‘nàng dâu order' chia sẻ, loại thứ 3 là mẫu người vừa có sự mạnh mẽ của người đàn ông và sự tinh tế của người phụ nữ. Đây cũng chính là mẫu người lí tưởng mà Lan Phương thấy phù hợp với mình nhất.

‘Nàng dâu order’ Lan Phương tiết lộ cách phân loại đàn ông cực độc đáo 7 

Tập 6 của 'Super Mom – Siêu Nhân Mẹ' sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần sau ngày 14/7/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của hai bà mẹ nổi tiếng Pông Chuẩn và Chúng Huyền Thanh.

Giúp Tiin sửa lỗi