Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trác Thuý Miêu bật khóc khi hội ngộ danh ca Bảo Yến

Trác Thúy Miêu xúc động không cầm được nước mắt khi gặp gỡ danh ca Bảo Yến cùng Quý Bình, Lều Phương Anh, Băng Di... trong buổi chia sẻ về sách.

Sau buổi ra mắt sách cách đây 2 tuần và nhận được sự ủng hộ và cả những giọt nước mắt chia sẻ kỷ niệm từ những người yêu Sài Gòn, Trác Thuý Miêu quyết định có một buổi trò chuyện về cuốn sách Vọng Sài Gòn.

Tại sự kiện, Trác Thuý Miêu vô cùng xúc động khi hội ngộ cùng ‘nàng thơ' thời niên thiếu của mình - danh ca Bảo Yến. Chị chia sẻ rằng đã lớn lên cùng tiếng hát Bảo Yến, với những ngọt bùi tha thiết dành cho tình người và tình đời của thành phố Sài Gòn và quê hương Việt Nam.

Danh ca Bảo Yến 

Danh ca Bảo Yến

Rất bất ngờ khi danh ca Bảo Yến bước lên sân khấu chia sẻ về tình yêu Sài Gòn. Cô hãnh diện khoe Sài Gòn không chỉ có những ngày xưa, nhạc xưa mà còn có nhạc Pháp, nhạc Anh, pop, rock, disco, nhạc quê hương với muôn vàn sắc màu văn hóa mà không có nơi nào trên thế giới có. Chị còn chia sẻ nhiều kỷ niệm về Sài Gòn, nơi đón nhận, chắp cánh và cho mình tên tuổi, sự thành danh nhiều thập niên qua.

Trác Thuý Miêu bật khóc khi hội ngộ danh ca Bảo Yến 1

Diễn viên, ca sỹ Quý Bình cũng bật mí Trác Thúy Miêu chính là ‘người thương' của anh trong nghề MC. Anh cũng gửi tặng đến cô bài hát 'Xóm đêm' của nhạc sỹ Phạm Đình Chương.

Trác Thuý Miêu bật khóc khi hội ngộ danh ca Bảo Yến 2

Anh nói rằng, cuộc sống ở Sài Gòn cho dù có những lúc phải đi qua nhiều khó khăn, chật vật nhưng con người tại Sài Gòn đều không quên hi vọng, yêu thương như lời ca khúc: ‘Nghe không gian tiếng yêu thương nhiều, Hứa cho đời thôi đìu hiu…'.

Trác Thuý Miêu bật khóc khi hội ngộ danh ca Bảo Yến 3

Trong buổi giao lưu,nhiều nghệ sỹ đã không ngần ngại chia sẻ kỷ niệm và mang đến những món quà có giá trị với mình về Sài Gòn, trong đó có cả Lộ Lộ - chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời khi kể về chiếc áo dài được may bởi nghệ nhân chỉ có một tay.

Trác Thuý Miêu bật khóc khi hội ngộ danh ca Bảo Yến 4

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ như: Lều Phương Anh Idol, Châu Đăng Khoa, Băng Di, Dustin Nguyễn, Cao Bá Hưng... Một trong những khách mời gây chú ý đặc biệt là rapper Wowy, người đang tạo sự chú ý và gây tranh cãi khá nhiều với tác phẩm điện ảnh của mình. Anh tiết lộ mình còn xăm cả địa chỉ nhà ở Sài Gòn lên tay để không bao giờ quên mình là người Sài Gòn.

Rapper Wowy 

Rapper Wowy

Ca sĩ Lều Phương Anh 

Ca sĩ Lều Phương Anh

MC Dustin Nguyễn 

MC Dustin Nguyễn

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa 

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Diễn Viên Băng Di 

Diễn Viên Băng Di

Cao Bá Hưng 

Cao Bá Hưng

Tại sự kiện, Trác Thuý Miêu còn nhận được những món quà như chiếc máy cassette cũ kỹ hơn 50 tuổi từ MC Anh Khoa hay tấm thẻ vào vòng trong của Lều Phương Anh với sân chơi âm nhạc VietNam Idol cách đây 10 năm, tấm thư tay của Băng Di viết cho bố hơn 20 năm trước.

Trác Thuý Miêu bật khóc khi hội ngộ danh ca Bảo Yến 11

Trác Thuý Miêu bật khóc khi hội ngộ danh ca Bảo Yến 12

Xem thêm: Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu tình tứ đến mừng Trác Thuý Miêu ra mắt sách đầu tay

Giúp Tiin sửa lỗi