Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân hóa 'thần tiên muội muội' trong trailer ẩm thực Huế

ừa được giới thiệu trên fanpage Nàng thơ xứ Huế, đoạn trailer đã thu hút được hơn 3.000 lượt share cùng những lời khen ngợi về vẻ đẹp thơ mộng, bình yên của Huế cũng như sự trong trẻo, tinh khôi của nàng thơ Ngọc Trân.

Sau 5 tháng hậu kỳ tại Mỹ và Việt Nam, series chương trình giới thiệu vẻ đẹp con người và tinh hoa văn hoá ẩm thực Cố đô Huế chính thức được ra mắt. Mở đầu bằng trailer ngắn dài 50 giây là những hình ảnh giàu tính điện ảnh và cũng thơ mộng về vùng đất Kinh kỳ.

Vừa được giới thiệu trên fanpage Nàng thơ xứ Huế, đoạn trailer đã thu hút được hơn 3.000 lượt share cùng những lời khen ngợi về vẻ đẹp thơ mộng, bình yên của Huế cũng như sự trong trẻo, tinh khôi của nàng thơ Ngọc Trân. Phần hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng trong từng bối cảnh, góc máy, màu sắc... không kém gì phim điện ảnh. 

Đây là lần đầu tiên hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito phối hợp cùng Hoa khôi du lịch Huế Ngọc Trân để làm nên tác phẩm quảng bá du lịch, con người và các giá trị truyền thống xứ Huế. Chương trình được phối hợp sản xuất với Tổng cục du lịch Hàn Quốc và sẽ được sản xuất và trình chiếu song song tại Hàn Quốc và Việt Nam bắt đầu từ tháng 7/2018. 

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân hóa 'thần tiên muội muội' trong trailer ẩm thực Huế 0

Nội dung chương trình là câu chuyện thường nhật của nhân vật được gọi là Nàng tại ngôi nhà vườn quanh năm cây trái của mình. Các món ăn từ chay đến mặn, từ dân dã đến món ăn Cung đình đều được tái hiện qua chính đôi bàn tay nhỏ bé của Nàng thơ xứ Huế.

Phim khai thác vẻ đẹp của các danh thắng nổi bật ở Huế như chùa chiền, đền đài, Làng cổ Phước Tích, Nhà vườn An Hiên... Nhạc nền của series chương trình Nàng thơ xứ Huế do nhà soạn nhạc Chris Wong (Mỹ) đã hợp tác với Bảo Nhân và Namcito qua nhiều dự án điện ảnh. Anh cũng là nhà soạn nhạc nổi tiếng với các bộ phim của những đạo diễn hàng đầu Việt Nam khác như Victor Vũ, Charlie Nguyễn... 

Đạo diễn Bảo Nhân cho hay: 'Tôi muốn khai thác hình ảnh người con gái Huế với vẻ đẹp lao động. Nhân vật Nàng thơ xứ Huế trong chương trình sẽ đại diện cho vẻ đẹp dung dị và rất thơ bởi cách sống của Nàng cũng như những món ăn do chính tay Nàng làm ra. Mọi thứ đều gần gũi, mộc mạc đúng tinh thần của con người xứ Huế'.  

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân hóa 'thần tiên muội muội' trong trailer ẩm thực Huế 1

Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân hóa 'thần tiên muội muội' trong trailer ẩm thực Huế 2

Đặc biệt, tối 21/5, buổi công chiếu dự án Nàng thơ xứ Huế  sẽ diễn ra tại 1 cụm rạp ở Huế, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lê Xuân Tiền... 

 

Giúp Tiin sửa lỗi