Nathan Lee 

- Tên thật: Trúc Lân
- Năm sinh: 1983
- Quê: Hà Nội. Lớn lên tại New York
- Trở thành người mẫu từ năm 17 tuổi. Sáng tác từ năm 11 tuổi
- Album: Thức, H

Tiin.vn trên Facebook

Nathan Lee diện 'cây' hàng hiệu 2 tỷ đồng nổi bật ở sân bay

Gần nửa năm nay, Nathan Lee mới sắp xếp được thời gian sang thăm người thân và nhận lời quay hình cho truyền thông Pháp.

Cuối tuần qua, sau khi hoàn tất một sự kiện tại TP HCM, Nathan Lee đã tức tốc di chuyển ra sân bay để đáp chuyến bay sang Pháp.

Nam ca sĩ trông sành điệu, nam tính với trang phục, phụ kiện phối hợp hài hòa, hợp mốt. Quần áo, túi xách, ví cầm tay, giày dép anh sử dụng đều của những thương hiệu đình đám thế giới.

Bộ trang phục, phụ kiện anh mặc ra sân bay trị giá 2 tỷ đồng gồm vest Hermes, áo phông Neil Barrett, giày Berluti, nhẫn kim cương mới của Chopard.

Xuất thân con nhà gia thế nên anh có điều kiện ăn mặc sành điệu, là 'tay chơi hàng hiệu' có tiếng trong giới nghệ sĩ.

Ngay khi đặt chân đến Pháp, Nathan Lee đã tranh thủ đi thưởng thức những món ăn yêu thích cũng như thả dáng trước khu căn hộ sang trọng của gia đình.

Không chỉ có nhà riêng ở Hà Nội, TP HCM, Nathan Lee cũng khoe căn nhà của gia đình tại Pháp nằm ở Ile Saint Louis, một trong những khu quý tộc, đắt đỏ nhất Paris.

Được biết, Nathan Lee sang Pháp giải quyết công việc cũng như trả lời phỏng vấn cho truyền thông Pháp kết hợp nghỉ dưỡng. Cách đây không lâu, Nathan Lee cũng được truyền hình quốc gia Pháp France 2 thực hiện phóng sự và phỏng vấn.

>>XEM THÊM: Khúc nhạc buồn - Nathan Lee

Giúp Tiin sửa lỗi