Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nathan Lee gây tranh cãi với phát ngôn từ chối tình cảm của đại gia là ngu dốt

'Xét cho cùng thì thằng đàn ông giàu sang hay nghèo hèn cũng khốn nạn như nhau cả thôi! Chọn thằng có tiền vẫn hơn!' - Nathan Lee viết.

Mới đây, Nathan Lee đã chia sẻ 1 ý kiến gây tranh cãi trên trang facebook có hơn 220 nghìn người theo dõi của mình. Cụ thể, nội dung chia sẻ như sau:

'Từ chối tình cảm vì ai đó mang danh 'đại gia' là ngu dốt!

Bạn có thể từ chối vì người đó không phù hợp với bạn về tính cách, ngoại hình, không cùng quan điểm sống... Chứ từ chối người đó vì hắn giàu thì quả thật là ngu dốt!

Vì xét cho cùng thì thằng đàn ông giàu sang hay nghèo hèn cũng khốn nạn như nhau cả thôi!

Chọn thằng có tiền vẫn hơn!'

Nathan Lee gây tranh cãi với phát ngôn từ chối tình cảm của đại gia là ngu dốt 0

Không rõ vì sao Nathan Lee lại đề cập đến chuyện yêu người giàu hay nghèo, đại gia hay không đại gia. Cư dân mạng khi đọc status của nam ca sĩ đều nhận xét từ ngữ tuy chưa phán đúng sai nhưng thực sự có độ nhạy cảm nhất định. 

Tuy nhiên, bên dưới bình luận, Nathan Lee viết thêm 1 comment để bổ sung cho status của mình. Ý anh không phải là nhất định nên yêu đại gia, mà là: 'Cái cần thiết là có được 1 người tử tế! Cơ mà thời buổi này hiếm lắm, nên thôi, nó đưa đi ăn phở nó không bắt tự trả tiền quẩy, nó còn mời thêm ly trà đá là vui rồi!'. 

Nathan Lee gây tranh cãi với phát ngôn từ chối tình cảm của đại gia là ngu dốt 1

Giáng My bình luận: 'Em mình luôn có những lí luận... hay'. Nhiều khán giả cũng đồng tình với quan điểm của Nathan Lee. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có phản ứng trái chiều, không đồng tình với phát ngôn gây sốc của Nathan Lee.

Nathan Lee gây tranh cãi với phát ngôn từ chối tình cảm của đại gia là ngu dốt 2

Nathan Lee nổi tiếng là ca sĩ thẳng thắn, không ngại có gì nói đó của showbiz Việt. Anh thường chia sẻ quan điểm về các vấn đề thời sự lên facebook cá nhân. Thời gian trước, anh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cho rằng 'Hoa hậu không đẹp bằng người giúp việc nhà mình', ám chỉ những người đẹp mua danh ao làng để tiến thân showbiz.

Nathan Lee gây tranh cãi với phát ngôn từ chối tình cảm của đại gia là ngu dốt 3

Bạn có đồng tình với ý kiến của Nathan Lee?

Giúp Tiin sửa lỗi