Nathan Lee 

- Tên thật: Trúc Lân
- Năm sinh: 1983
- Quê: Hà Nội. Lớn lên tại New York
- Trở thành người mẫu từ năm 17 tuổi. Sáng tác từ năm 11 tuổi
- Album: Thức, H

Tiin.vn trên Facebook

Nathan Lee liên tục gây chú ý bởi những món đồ hiệu khi đeo nhẫn 2 tỷ, đi xe 3 tỷ đồng

Là người chỉn chu trong cả âm nhạc và cả phong cách thời trang, Nathan Lee không ngại chi mạnh tay cho đồ hiệu.

Mới đây, chàng ca sĩ điển trai đã sắm xe ô tô 3 tỷ đồng, đời 2017 của một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Anh là một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu xe này tại Việt Nam. Nathan Lee chọn xe màu đen vì theo anh đây là màu nam tính, sang trọng và hợp với bản mệnh của mình.

Theo nguồn tin thân cận với nam nghệ sĩ đa năng, đây là chiếc xe thứ 3 của anh. Trước đây, anh thường xuất hiện với một chiếc SUV khi đi diễn và một chiếc xe khác giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Chiếc xe mới được Nathan Lee trưng dụng ngay vào việc chạy show. Anh biểu diễn ở sân khấu và tham gia quay chương trình Tình khúc vượt thời gian của VTV tới quá nửa đêm.

Nhằm đảm bảo sự chỉn chu, lịch lãm và không lặp lại, chàng nghệ sĩ điển trai đã sắm hai bộ vest hàng hiệu của Armani Collezionni, giá giao động từ 3.500 - 5.000 USD mỗi bộ.

Trên sân khấu, Nathan Lee cháy hết mình với 3 bài trong album mới 'BoLeero': Kiếp đam mê, Giọt nước mắt ngà, Mùa thu cho em.

Anh sử dụng phụ kiện đơn giản nhưng cũng đẳng cấp không kém. Đó là chiếc nhẫn kim cương xanh Cartier có giá 2 tỷ đồng.

Thời điểm hiện tại, album 'BoLeero' của Nathan Lee đã đạt hơn 60 triệu lượt nghe, trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc đạt lượt nghe lớn nhất tính tới tháng 5/2017.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi