Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nathan Lee tiếp đãi Mỹ Lệ món gì tại căn nhà 2 triệu đô la?

Và câu trả lời đó là một chầu... khoai lang nướng!

Nathan Lee và Mỹ Lệ chơi thân với nhau từ trước khi nam ca sĩ trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Cặp đôi từng có thời gian dài xuất hiện cùng nhau trên sân khấu với nhiều dự án nghệ thuật, liveshow.

Từng là nữ ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt, Mỹ Lệ hạn chế ca hát để dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình với 2 cô con gái xinh đẹp cùng một cậu quý tử kháu khỉnh gần 2 tuổi.

Bên cạnh đó, Mỹ Lệ cũng là một doanh nhân thành đạt. Thời gian rảnh rỗi, cô thường xuyên du lịch nước ngoài và gặp gỡ bạn bè. Mới đây, nữ ca sĩ đã có dịp tới thăm nhà cậu em thân thiết Nathan Lee.

Nathan Lee tiếp đãi Mỹ Lệ món gì tại căn nhà 2 triệu đô la? 0

Nam ca sĩ sống ngay giữa trung tâm thành phố, trong một căn villa trên không rộng hơn 200m2, toạ lạc tại con đường Đồng Khởi xa hoa bậc nhất Sài Thành. Nathan Lee sống rất khép kín và có ít bạn trong giới showbiz.

Được biết anh không có thói quen mời bạn bè về nhà và Mỹ Lệ là một trong những người bạn 'đếm trên đầu ngón tay' được nam ca sĩ chia sẻ về không gian sống của mình. Căn villa trên không của Nathan Lee có 2 phòng ngủ cùng một khu vườn rộng 100m.

Nathan Lee tiếp đãi Mỹ Lệ món gì tại căn nhà 2 triệu đô la? 1

Nam ca sĩ rất thích trồng cây xanh và tự chăm sóc cho khu vườn xinh xắn của mình. Anh đón tiếp gia đình nữ ca sĩ Mỹ Lệ bằng một chầu... khoai lang nướng, món ăn dân dã mà cả hai đều yêu thích.

Nathan Lee tiếp đãi Mỹ Lệ món gì tại căn nhà 2 triệu đô la? 2

Mỹ Lệ quý Nathan Lee bởi cách sống tình cảm, chân thành, luôn hết mình vì bạn bè của anh. Nathan Lee từng chia sẻ anh tin tưởng Mỹ Lệ một cách tuyệt đối và dành nhiều tình cảm cho gia đình nữ ca sĩ.

Nathan Lee tiếp đãi Mỹ Lệ món gì tại căn nhà 2 triệu đô la? 3

Được biết, Mỹ Lệ thường cho gia đình đi bơi tại khu nhà của Nathan Lee vào dịp cuối tuần và vui vẻ 'tám' đủ mọi chuyện cùng cậu em thân thiết.

Giúp Tiin sửa lỗi