Nathan Lee 

- Tên thật: Trúc Lân
- Năm sinh: 1983
- Quê: Hà Nội. Lớn lên tại New York
- Trở thành người mẫu từ năm 17 tuổi. Sáng tác từ năm 11 tuổi
- Album: Thức, H

Tiin.vn trên Facebook

Nathan Lee tổ chức tiệc mừng 25 năm ngày cưới cho mẹ và cha dượng

Nam ca sĩ đã hủy toàn bộ lịch tham dự Milan Fashion Week và Paris Fashion Week để ở lại Việt Nam làm tiệc mừng 25 năm ngày cưới của mẹ anh.

Được mời tham dự Front row 8 show tại Milan và 12 show tại Paris trong tuần lễ thời trang, Nathan Lee vẫn không ngần ngại hủy lịch để ở lại quê nhà làm tiệc mừng 25 năm ngày cưới của mẹ và đưa gia đình đi du lịch sau đó.

Là nghệ sĩ Việt duy nhất được đài truyền hình quốc gia Pháp France 2 thực hiện phóng sự và phỏng vấn vào cuối năm ngoái, Nathan Lee rất được lòng truyền thông và khán giả quốc tế. Nam ca sĩ khá thoải mái và không tiếc nuối, anh cho biết sẽ tham dự tuần lễ thời trang dành cho nam giới vào đầu năm sau. Bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nam ca sĩ chỉ mong muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân.

Tối qua, Nathan Lee tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới của mẹ và cha dượng tại hồ bơi một khách sạn 5 sao ấm cúng và sang trọng. Bố mẹ Nathan Lee chia tay khi anh chỉ mới 3 tuổi nhưng nam ca sĩ luôn cảm thấy may mắn vì nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương từ bố mẹ. Dù gần 60 tuổi, mẹ của nam ca sĩ vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp và năng động.

Bà là một giáo sư marketing nổi tiếng, từng giảng dậy tại trường ESCP, một trong những trường đại học kinh tế hàng đầu thế giới.

Thời gian này, mẹ của nam ca sĩ tận hưởng những ngày nghỉ hưu tại thành phố Vũng Tàu, bà thường xuyên gặp gỡ bạn bè và có thú vui dạy nhảy Line dance khi rảnh rỗi. Cha dượng của Nathan Lee cũng là một giáo sư kinh tế nổi tiếng thế giới, ông từng làm cố vấn cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Nathan Lee không chỉ nói thành thạo 5 thứ tiếng, anh cũng là một trong những sao Việt hiếm hoi sở hữu bằng thạc sĩ kinh tế tại Châu Âu.

Thời gian này, Nathan Lee đang tập trung trùng tu khu resort hơn 7 ngàn mét vuông của gia đình tại đảo Phú Quốc. Nam ca sĩ cũng sẽ đi du lịch cùng gia đình những ngày tới trước khi trở lại với những dự án nghệ thuật sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Nam ca sĩ vui vẻ chụp hình cùng quan khách.

Anh rất được bạn bè của bố mẹ yêu quí vì sự gần gũi và chân thành trong giao tiếp.

Nam ca sĩ thích thú đốt đèn hoa đăng chúc phúc cho mẹ.

Xem thêm: Hồ Quỳnh Hương hát Opera cùng Nathan Lee

Giúp Tiin sửa lỗi