Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa trở lại sân khấu âm nhạc, Nathan Lee bất ngờ phải tạm dừng vì lí do này

Vừa trở lại showbiz sau 2 năm 'ẩn dật', Nathan Lee đang 'sung sức' lại bất ngờ phải tạm dừng các dự án vì một lý do như bao nghệ sĩ khác hiện tại.

Gần như 'mất tích' khỏi showbiz 2 năm qua, 'đại gia' của showbiz Việt dành nhiều thời gian để đi du lịch và tập trung cho các dự án bất động sản trong, ngoài nước.

Vừa trở lại sân khấu âm nhạc, Nathan Lee bất ngờ phải tạm dừng vì lí do này 0

Nathan Lee cho biết, anh may mắn khi hoàn toàn thoải mái trong sự nghiệp âm nhạc của mình, thích thì làm, không thích thì... đi chơi! Không có bất cứ áp lực tài chính nào, nam ca sĩ chọn cho mình một cuộc sống an nhàn ngoài showbiz. Tuy nhiên, với sự động viên, ủng hộ từ fan hâm mộ, Nathan Lee quyết định trở lại với âm nhạc trong năm 2020. 

Khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy nam ca sĩ tất bật chạy show những ngày đầu năm. Tối qua, Nathan Lee xuất hiện lịch lãm khi biểu diễn cho một chương trình lớn ở TP.HCM. 

Vừa trở lại sân khấu âm nhạc, Nathan Lee bất ngờ phải tạm dừng vì lí do này 1

Anh đảm nhiệm trọng trách kết màn một lễ hội lớn với nhiều khách mời quốc tế. Với khả năng nói lưu loát 5 ngoại ngữ, anh đã mang đến cho khán giả nước nhà và quốc tế một màn trình diễn mỹ mãn. 

Anh cho biết trong 12 năm ca hát, anh chưa bao giờ tới trễ bất cứ một buổi diễn nào. Nam ca sĩ tranh thủ ôn lại lời bài hát và ăn nhẹ một miếng bánh trước khi bước lên sân khấu. Nổi tiếng sang chảnh bậc nhất showbiz, ngoài đời thường Nathan Lee lại rất đơn giản, bụi bặm và dễ gần. 

Vừa trở lại sân khấu âm nhạc, Nathan Lee bất ngờ phải tạm dừng vì lí do này 2

Vừa trở lại sân khấu âm nhạc, Nathan Lee bất ngờ phải tạm dừng vì lí do này 3

Ngay sau chương trình, Nathan Lee đã có một đêm nhạc của riêng mình tại một phòng trà. Không vũ đoàn, cũng không có người dẫn chương trình, nam ca sĩ thoải mái 'vẫy vùng' trên sân khấu với hơn 20 ca khúc tiếng Anh, Pháp, Việt cùng nhiều thể loại âm nhạc đa dạng. 

Nam ca sĩ rất háo hức với những sản phẩm âm nhạc cùng nhiều dự án lớn trong năm 2020. Chuẩn bị phát hành album tiếng Pháp đầu tiên tại cả 2 thị trường Châu Âu và Châu Á, Nathan Lee vẫn tất bật chạy nhiều show trong một đêm. Tuy nhiên, anh đã quyết định tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật cũng như dự án trong thời gian tới vì ảnh hưởng ngày càng lan rộng của dịch virus Corona. 

Vừa trở lại sân khấu âm nhạc, Nathan Lee bất ngờ phải tạm dừng vì lí do này 4

Nathan Lee sẽ tạm ngưng nhận show diễn đến khi đại dịch virus Corona có dấu hiệu lắng xuống. Anh cũng khuyên các fan nên ở nhà, hạn chế ra đường và nên mua thực phẩm dự trữ sẵn trong nhà để bảo vệ bản thân.

Khi ảnh hưởng của dịch bệnh giảm xuống, Nathan Lee sẽ khởi động lại các hoạt động, dự định, cũng như tích cực đi show trở lại. 

Giúp Tiin sửa lỗi