Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nayeon (TWICE) lần đầu nói về nỗi sợ hãi khi nổi tiếng: 'Tôi khó chịu cả khi đi trên đường'

Xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan gần đây, Nayeon đã tâm sự về cách vượt qua khó khăn và những đổi thay sau 6 năm kể từ ngày ra mắt.

Nếu bạn là một fan trung thành của Kpop, đặc biệt là nhóm nhạc nổi tiếng TWICE từ nhà JYP thì chắc hẳn sẽ không thấy xa lạ gì với Nayeon – chị cả đáng yêu và đặc biệt tài năng của nhóm. 

Đằng sau vẻ ngoài trong sáng và tính cách đáng yêu của Nayeon là một cô gái đầy bản lĩnh và truyền cảm hứng đến nhiều người. 

Đằng sau vẻ ngoài trong sáng và tính cách đáng yêu của Nayeon là một cô gái đầy bản lĩnh và truyền cảm hứng đến nhiều người.

Trong buổi phỏng vấn đầu tiên của năm 2020, Nayeon đã trải lòng về một năm vừa qua, về những khó khăn và cách cô ấy đã vượt qua chúng, cũng như những thay đổi của chính cô kể từ ngày bước chân vào sự nghiệp idol (thần tượng).

Nayeon thừa nhận, 2019 là một năm 'dễ thở' nhất đối với TWICE. Ngoài việc có thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, tổ chức world tour và được gặp các fan trên khắp thế giới chính là điều tuyệt nhất của năm vừa qua đối với Nayeon.

Nayeon (TWICE) lần đầu nói về nỗi sợ hãi khi nổi tiếng: 'Tôi khó chịu cả khi đi trên đường' 1

'Đây là khoảng thời gian thoải mái nhất đối với TWICE kể từ khi ra mắt. Đã lâu rồi tôi không thể có một ngày nghỉ trọn vẹn, nhưng trong năm qua, tôi đã giải tỏa được nhiều mệt mỏi khi có thêm thời gian nghỉ ngơi. World Tour 2019 chính là điều đáng nhớ nhất của năm vừa rồi.

Tôi được gặp các bạn fan quốc tế, đã có những khoảnh khắc hết mình trên sân khấu, đến mức đôi khi tôi không thể nghe được giọng của chính mình dù đang đeo tai nghe in-ear. Cảm giác thật tuyệt vời và xúc động khi nhận ra sự phổ biến của K-Pop trên toàn thế giới'. 

Nayeon (TWICE) lần đầu nói về nỗi sợ hãi khi nổi tiếng: 'Tôi khó chịu cả khi đi trên đường' 2

Khi được hỏi mình đã có những thay đổi gì sau 6 năm trở thành một thần tượng, Nayeon đã chia sẻ rằng bản thân không có nhiều sự tự do trong khoảng thời gian còn là một thực tập sinh cho đến khi ra mắt, nhưng hiện tại, cô đã có thể bộc lộ bản thân một cách thoải mái và chân thật hơn.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ cô ấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình như thế nào: 'Tôi không phải kiểu người luôn mang trong mình suy nghĩ 'Tôi phải làm điều này cho tương lai' và 'Tôi phải sống như người này'. Tôi thích bản thân mình và hạnh phúc với hiện tại. Tôi hài lòng với những điều nhỏ bé hơn là những mục tiêu lớn lao – đây cũng là điều tôi rất yêu thích ở tính cách của mình'. 

Nayeon (TWICE) lần đầu nói về nỗi sợ hãi khi nổi tiếng: 'Tôi khó chịu cả khi đi trên đường' 3

Cô đã có những chia sẻ về cảm xúc thất vọng và nỗi sợ khi trở nên quá nổi tiếng, sau sự việc bị theo dõi và cách cô đã xử lý những khó khăn đó. 'Ban đầu tôi nghĩ việc được chú ý và quan tâm là bình thường. Bạn đã chọn con đường cho riêng mình, luyện tập chăm chỉ và hoạt động đầy cố gắng. Nhưng khi ngày càng có nhiều người quan tâm quá mức… tôi cảm thấy khó chịu và sợ hãi khi phải bước đi trên đường', Nayeon bộc bạch. 

Nayeon là một cô gái mạnh mẽ, và cô ấy đang trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. 

Nayeon là một cô gái mạnh mẽ, và cô ấy đang trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

'Khi đối diện với khó khăn, tôi thường không suy nghĩ nhiều vì sẽ chẳng có điều gì tốt đẹp xảy ra khi bạn cứ cố nghĩ về nó. Luôn có những điều không dành cho tôi, và khi điều gì đó không ngờ đến xảy ra, nó thường sẽ khiến bản thân tôi suy sụp. Những lúc ấy, tôi sẽ cố gắng làm điều gì đó để không phải nghĩ tới nó, chẳng hạn như xem Youtube, nghe nhạc… Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn chọn không suy nghĩ về nó', cô kết luận. 

Feel Special - TWICE

Góp ý cho Tiin