Mới

Tiin.vn trên Facebook

Ném giày và lao vào đánh Nicki Minaj ngay tại bữa tiệc, Cardi B bị bảo vệ lôi cổ ra ngoài

2 nữ rapper của làng nhạc đã có một màn ẩu đả ngay trong một bữa tiệc thuộc tuần lễ thời trang New York.

Thời gian qua, Nicki Minaj và Cardi B đã không mấy mặn mà với nhau khi liên tục 'đá xéo' trên mọi mặt trận. Nguyên do được cho là họ đang ghen tị với thành quả của nhau trong sự nghiệp âm nhạc và tranh quyền 'Nữ hoàng nhạc rap'. 

Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi mới đây, Cardi B đã lao vào đánh Nicki Minaj ngay tại một bữa tiệc gồm nhiều người nổi tiếng. Ở sự kiện ICONS của tạp chí thời trang Harper's Bazaar, thuộc tuần lễ thời trang New York, cả Nicki Minaj và Cardi B đều góp mặt.

Cardi B và Nicki Minaj đều có mặt tại bữa tiệc của Harper's Bazaar.

Cardi B và Nicki Minaj đều có mặt tại bữa tiệc của Harper's Bazaar.

Một khách mời của sự kiện này cho biết Cardi B đến trước, sau đó Nicki Minaj mới xuất hiện. Theo đó, khi Christina Aguilera đang trình diễn thì trên ban công tầng 2 của khán phòng đã xảy ra ẩu đả. Nhân chứng đã quay video ghi lại cảnh đấu đá của 2 nữ rapper. Trong video, Nicki Minaj không xuất hiện rõ nhưng Cardi B (mặc váy đỏ) được cho là đã lao về phía đối thủ của mình. Các bảo vệ có mặt tại đó đã lập tức giữ nữ rapper lại. 

Cardi B cởi giày ném vào Nicki Minaj

Cardi B bị nổi u lớn trên trán sau cuộc ẩu đả. 

Cardi B bị nổi u lớn trên trán sau cuộc ẩu đả. 

Ném giày và lao vào đánh Nicki Minaj ngay tại bữa tiệc, Cardi B bị bảo vệ lôi cổ ra ngoài 2

Nữ rapper bị bảo vệ lôi ra ngoài khán phòng. 

Nữ rapper bị bảo vệ lôi ra ngoài khán phòng. 

Cardi B đã bị kéo ra khỏi khán phòng bởi các bảo vệ. Nữ ca sĩ xuất hiện với một cục u lớn trên trán và đi chân đất. Chiếc váy đỏ Dolce & Gabbana của Cardi cũng bị rách khiến 'vòng 3' của cô bị lộ ra. Có nguồn tin cho rằng Cardi B đã tháo một chiếc giày để ném Nicki Minaj nhưng trượt mục tiêu. 

Khi bị đưa ra, Cardi B liên tục nói về việc người ta 'nói xấu' con gái mình. Cô còn hét lên 'sẽ không để yên.' Trong khi đó, Nicki Minaj được cho là không hề 'nao núng' và vẫn ở lại để tiếp tục bữa tiệc.

Ban tổ chức chương trình cho biết họ đã hoàn toàn sốc trước sự việc. Cảnh sát cũng đang tiếp tục điều tra, nhưng hiện tại chưa có lệnh bắt người trong cuộc.

Chiếc giày mà Cardi B dùng để ném vào Nicki Minaj. 

Chiếc giày mà Cardi B dùng để ném vào Nicki Minaj. 

Sau khi sự việc xảy ra, Cardi B đã đăng bài trên Instagram. Dù không nêu tên Nicki Minaj nhưng mọi người đều hiểu nhân vật mà cô nhắc đến là ai. Chủ nhân ca khúc I Like It cho rằng đối thủ đã nói điều không hay về con gái mình và việc cô làm mẹ. 'Tôi để bạn mỉa mai tôi, tôi để bạn nói dối về tôi… Bạn đã đe doạ các nghệ sĩ khác trong ngành, bảo rằng nếu họ làm việc với tôi thì bạn nghỉ chơi với họ… Nhưng khi bạn nói về con gái tôi, chọn cách like bình luận về khả năng làm mẹ của tôi thì mọi việc đi quá xa rồi' - Cardi B viết.

Hiện tại, đại của Nicki Minaj chưa lên tiếng về sự việc này. 

Góp ý cho Tiin