Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen 'cười ngất' trước độ lầy của Trần Khôn, mải chém gió trên mạng mà lỡ cả chuyến bay về dự sinh nhật Châu Tấn

Cũng may vẫn có thể chuyển chuyến bay khác để về tụ tập chúc mừng sinh nhật Châu Tấn.

Mới đây, 'Trần Khôn mải lên mạng chém gió mà lỡ mất chuyến bay' đã trở thành cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Theo đó, một cư dân mạng đã đăng tải câu chuyện về việc nam tài tử 'Họa Bì' đã bị lỡ chuyến bay để về dự tiệc sinh nhật của cô bạn thân Châu Tấn.

Netizen 'cười ngất' trước độ lầy của Trần Khôn, mải chém gió trên mạng mà lỡ cả chuyến bay về dự sinh nhật Châu Tấn 0

Được biết, đúng 0 giờ ngày 18/10 Trần Khôn đã đăng tải lên Weibo lời chúc mừng sinh nhật Châu Tấn. Đồng thời còn đặt vé bay về để kịp chúc mừng sinh nhật Châu Tấn. Tuy nhiên, một câu chuyện bất ngờ đã xảy ra, khi Trần Khôn đến sân bay quá sớm nên trong lúc chờ đợi đã lên mạng chém gió, còn dạy fan cách tỏ tình các kiểu, kết quả là đã quên mất chuyến bay của mình. Cũng may vẫn có thể chuyển chuyến bay khác để về tụ tập chúc mừng sinh nhật Châu Tấn.

Netizen 'cười ngất' trước độ lầy của Trần Khôn, mải chém gió trên mạng mà lỡ cả chuyến bay về dự sinh nhật Châu Tấn 1

Netizen 'cười ngất' trước độ lầy của Trần Khôn, mải chém gió trên mạng mà lỡ cả chuyến bay về dự sinh nhật Châu Tấn 2

Châu Tấn và Trần Khôn gặp nhau khi họ mới chỉ là những diễn viên trẻ và đóng cặp trong 'Như sương như mưa lại như gió'. Tình bạn của hai người được hình thành từ những lúc diễn trên phim trường. Có thời điểm, khi được phóng viên hỏi: 'Anh sẽ chăm sóc cô ấy chứ?'. Ngay khi ấy, Trần Khôn không cần suy nghĩ và trả lời như một phản xạ tự nhiên: 'Tất nhiên rồi, tôi sẽ nâng niu cô ấy trong lòng bàn tay'.

Nguồn: Weibo

Giúp Tiin sửa lỗi