Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ tin nhắn nhạy cảm của hàng loạt mỹ nam Kbiz, Netizen Hàn: 'Lee Byung Hun chắc hẳn đã nghĩ thật bất công vì chỉ mình anh ta bị tóm'

Hàng loạt các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc bị tung tin nhắn riêng tư, hé lộ cuộc sống sa đọa, 'chăn rau' của bản thân đằng sau màn ảnh

Có lẽ chưa bao giờ công chúng Hàn Quốc lại quan tâm đến scandal lần này như thế, tất cả là vì sự hiện hữu của hàng loạt cái tên đình đám của Knet, từ Jang Dong Gun đến Joo Jin Mo. Đặc biệt, cả hai ngôi sao này đều đã có gia đình và hình tượng 'quý ông' trong sạch trong mắt công chúng. Hai nam tài tử không chỉ là tượng đài diễn xuất nhờ vào gia tài phim ảnh đồ sộ, mà còn là những người đàn ông trong mơ, hình mẫu lý tưởng của rất nhiều phụ nữ Hàn Quốc. Đủ biết khi những tin nhắn đó bị hacker tung ra đã gây sốc thế nào với dân chúng Hàn Quốc.

Tin tức về vụ việc leo lên top treding tại Hàn Quốc 

Tin tức về vụ việc leo lên top treding tại Hàn Quốc

Các báo đài liên tục đưa tin và cập nhật tin tức 

Các báo đài liên tục đưa tin và cập nhật tin tức

Đoạn tin nhắn 'chăn rau' bị hacker tiết lộ 

Đoạn tin nhắn 'chăn rau' bị hacker tiết lộ

Trên các diễn đàn, các mạng xã hội Hàn những ngày qua, những chủ đề liên quan đến vụ việc rất được netizen quan tâm và để ý đến,  tất cả phản ứng rất tiêu cực với hai nam diễn viên, có vẻ như hình tượng 'sạch' trong mắt công chúng đã sụp đổ.

- Tôi thực sự nghĩ rằng Jang Dong Gun sạch sẽ ... Tại sao những người nổi tiếng này lại làm việc bẩn thỉu như thế? Những người đàn ông này là một vấn đề, nhưng những cô gái kia mà ngủ với những người đàn ông này cũng chỉ vì họ nổi tiếng thôi...

-  Quá thất vọng về Jang Dong Gun.

- Wow. chẳng có bí mật nào có thể giấu kín mãi đâu. Đi đêm lắm có ngày gặp ma thôi.

- Thử nghĩ xem khi vợ và con họ đọc được những tin tức này: rằng mình thì đang mang trong mình dòng máu của ông chồng 'yêu quý', còn anh ta đang tìm gái để thỏa mãn nhu cầu, bố mình thì vốn chẳng hề yêu thương gia đình như những gì vẫn nói.

- Thật đáng thương cho gia đình họ.

- Chắc Lee Byung Hun hẳn đã nghĩ thật bất công khi anh ta là người duy nhất bị bắt khi những người khác cũng giống anh ta. 

- Điều tôi tò mò là ai đã trả cho hacker 1 tỷ won để anh ta không công bố những tin nhắn này lên.

- Tại sao Jang Dong Gun lại ngoại tình nhỉ, khi anh ta có một hình tượng đẹp trong mắt công chúng, 1 sự nghiệp thành công, 1 gia đình hạnh phúc. Tại sao đàn ông lại không biết quý trọng cái mình đang có chứ?. Khi mất đi rồi anh ta sẽ sớm hối hận thôi.

- Tôi nhớ ở đâu đã nói 2019 là năm đại hạn với nền văn hóa Hàn Quốc, tưởng sang 2020 rồi mọi thức sẽ tốt đẹp hơn. Nhưng chợt nhận ra là mới qua lịch dương thôi.

- Vợ Joo Jin Mo tốt nghiệp đại học Seoul, đó là đại học top đầu đấy, sao cô ấy lại lấy phải hắn ta nhỉ?

- Joo Jin Mo chưa có vai chính nào thành công cả, giờ thì có rồi đấy.

- Những người đàn ông này hứa sẽ cho các cô gái trẻ đó 1 vai diễn trong phim của mình. Dù biết điều xấu xa này luôn tồn tại trong bất cứ nền điện ảnh nào. Nhưng cuộc trao đổi này vẫn làm tôi cảm thấy ...

Dù đã có rất nhiều bằng chứng được tung ra, nhưng hai nam diễn viên nổi tiếng vẫn giữ im lặng, và công ty quản lý của họ cũng không đưa ra bất kỳ một thông báo chính thức nào. Tuy nhiên việc hacker tung ra tin nhắn nhạy cảm này đã hủy hoại sự nghiệp của hai nam tài tử xứ Hàn.

Giúp Tiin sửa lỗi