Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Netizen Hàn – Việt đồng loạt phẫn nộ trước tin nhập ngũ của Seungri (Big Bang)

Ban đầu Seungri nộp đơn thi tuyển để trở thành cảnh sát viên nhưng đã thay đổi quyết định và lên kế hoạch phục vụ tại ngũ. Nam ca sĩ cam kết sẽ phối hợp với cảnh sát về cuộc điều tra.

Sáng nay 8/3, trang Edaily đăng tải tin tức độc quyền tiết lộ ngày 25/3 tới đây sẽ là ngày Seungri chính thức gia nhập quân đội với tư cách lính tại ngũ. Trước đó, nam ca sĩ đã nhận được giấy gọi nhập ngũ vào tháng 2.

Công ty quản lý YG khẳng định, Seungri sẽ chỉ tiếp nhận điều tra cho đến ngày nhập ngũ: 'Nếu cảnh sát muốn triệu tập Seungri để hỏi thêm, anh ấy sẽ sẵn sàng tuân thủ... cho đến ngày nhập ngũ'.

Tin tức này đã khiến Netizen Hàn – Việt đồng loạt phẫn nộ vì Seungri có liên quan đến hàng loạt cáo buộc như tiếp tay cho club Burning Sun buôn bán ma tuý, hành hung khách hàng, môi giới mại dâm cho đại gia và xã hội đen, cùng chủ tịch YG - Yang Hyun Suk trốn thuế khi điều hành club giải trí người lớn.

Hiện tại, Seungri đang phải tham gia vào cuộc điều tra từ cảnh sát. Nếu Seungri nhập ngũ theo ngày đã ấn định thì em út Big Bang có thể thoát khỏi quá trình điều tra này.

Trước hàng loạt cáo buộc nghiêm trọng như thế, tin nhập ngũ của Seungri chẳng khác nào 'thêm dầu vào lửa' khiến Netizen càng thêm mất lòng tin vào nam ca sĩ:

Netizen Hàn – Việt đồng loạt phẫn nộ trước tin nhập ngũ của Seungri (Big Bang) 0

'Thế là anh ta không bị xét xử nữa à?',

'Seungri sẽ lặng lẽ nhập ngũ... Hahahahahahaha'

Netizen Việt bình luận sôi nổi về tin tức này.

Netizen Việt bình luận sôi nổi về tin tức này.
Góp ý cho Tiin