Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen nghi ngờ 'Tiểu tam bị ghét nhất Hong Kong' Huỳnh Tâm Dĩnh tuyên bố phá sản để trốn nợ

Thái độ nhởn nhơ như không liên quan, thản nhiên hưởng thụ cuộc sống sau khi gây loạt thiệt hại cho nhiều tổ chức, cá nhân khiến Huỳnh Tâm Dĩnh đã bị tẩy chay nay lại còn bị ghét cay ghét đắng hơn.

Scandal ngoại tình giữa Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh là vụ việc gây chấn động làng giải trí Hong Kong thời gian qua và chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt'. Đoạn clip cho thấy Huỳnh Tâm Dĩnh ôm hôn, có hành động thân mật với Hứa Chí An trong xe hơi bị phát tán lên mạng đã thu hút sự chú ý và gây phẫn nộ cho dư luận. Điều đáng nói, Huỳnh Tâm Dĩnh là bạn gái của Mã Quốc Minh còn Hứa Chí An là chồng Trịnh Tú Văn. 

Á hậu Hong Kong trước khi bị phơi bày bằng chứng qua lại với Hứa Chí An còn dính tới scandal quyến rũ với những đồng nghiệp có vợ khác là Ngô Khải Hoa và Vương Hạo Tín. Vì vậy, sự phẫn nộ và ghét bỏ của công chúng đối với người đẹp này càng được đẩy lên đỉnh điểm.

'Tiểu tam showbiz Hong Kong' Huỳnh Tâm Dĩnh 

'Tiểu tam showbiz Hong Kong' Huỳnh Tâm Dĩnh

Vụ việc lần này đã gây tổn hại không nhỏ đến danh tiếng của nữ diễn viên - Á hậu này. Tuy nhiên, hệ lụy mà cô gây ra cho những tập thể, cá nhân liên quan đến mình còn kinh khủng hơn thế nhiều. Loạt nhãn hàng do Huỳnh Tâm Dĩnh làm người mẫu đại diện đều phải gỡ bỏ quảng cáo, dự án phim mà Á hậu tham gia cũng phải loại bỏ cô ra khỏi dàn cast và quay lại từ đầu,... tổn thất về tiền và công sức không hề nhỏ.

Tất cả những thứ liên quan đến Á hậu này đều bị xóa bỏ sạch sẽ trên mọi phương tiện 

Tất cả những thứ liên quan đến Á hậu này đều bị xóa bỏ sạch sẽ trên mọi phương tiện

Cụ thể, trước khi scandal này nổ ra, nữ diễn viên đã hoàn thành cảnh quay trong Bằng chứng thép 4 mà cô tham gia với vai trò nữ chính, đất diễn rất nhiều. Để bộ phim không bị ảnh hưởng, TVB đã phải chi ra 30 tỷ đồng để quay lại những cảnh có mặt Huỳnh Tâm Dĩnh.

Sau đó, tác phẩm Ngưu hạ nữ cao âm cũng sẽ hết hy vọng được ra mắt nếu không quay lại hoàn toàn như chưa từng dính líu đến Huỳnh Tâm Dĩnh. Đáng chú ý, nam diễn viên 82 tuổi Chung Cảnh Huy cũng bị Huỳnh Tâm Dĩnh làm cho liên lụy, phải đi quay lại một lần nữa dù tuổi đã cao.

Ngoài ra, bộ phim My Commissioned Lover dù Huỳnh Tâm Dĩnh không đóng vai chính nhưng do sự xuất hiện của cô trong mạch phim nên cả đoàn phải trở về con số 0 sau quá trình quay mất nhiều năm trời.

Tuy nhiên, sau tất cả những tổn thất đó, Huỳnh Tâm Dĩnh lại làm không biết bao nhiêu người 'hú hồn' một lần nữa khi tuyên bố phá sản. Hành động này của cô bị cho là một cách trốn tránh trách nhiệm sau khi hàng loạt công ty, hãng phim đâm đơn kiện, bắt cô phải bồi thường tổng thiệt hại về kinh tế là 30 triệu tệ (tương đương khoảng 105 tỷ đồng).

Netizen nghi ngờ 'Tiểu tam bị ghét nhất Hong Kong' Huỳnh Tâm Dĩnh tuyên bố phá sản để trốn nợ 2

Dù bị công chúng xua đuổi, lâm vào cảnh ngặt nghèo như vậy nhưng có vẻ như Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn không mấy quan tâm đến scandal và sự việc tồi tệ do mình gây ra. Điều này khiến công chúng lại càng phẫn nộ với cô nhiều hơn. Cách đây không lâu, Huỳnh Tâm Dĩnh còn chia sẻ hình ảnh cô dạo phố và uống trà sữa với gương mặt vui vẻ, thần sắc tươi tắn như chưa từng có gì xảy ra.

Giúp Tiin sửa lỗi