Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen phát cuồng vì Lee Seung Gi bỗng nhiên trở thành phát thanh viên của bản tin thể thao SBS

Trong bản tin thể thao thuộc Thời sự SBS tối ngày 30/3, Lee Seung Gi gây bất ngờ cho khán giả khi đặc biệt xuất hiện trong bộ đồ vest và đưa tin tức về việc luyện tập của một đội bóng chày. Ở cuối bảng tin, anh chàng còn kết thúc 'Tôi là phát thanh viên một ngày Lee Seung Gi'.

Tối 30/3, Lee Seung Gi trên sóng truyền hình đài SBS trong bản tin thời sự 8h với tư cách phát thanh viên đã gây bất ngờ cho người hâm mộ Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Anh cùng với phát thanh viên Kim Yoon Sang dẫn dắt bản tin thể thao.

Không một chút lúng túng, Lee Seung Gi đã thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong phong thái cũng như cách nhấn nhá từng câu dẫn: 'Chúng tôi đã chuẩn bị một đoạn video của cầu thủ đội Lotte Giants - anh Kim Sang Ho, người bị chẩn đoán mắc bệnh u não vào 2 năm trước'. Kết thúc chương trình, anh mìm cười nói với khán giả: 'Tôi là phát thanh viên một ngày Lee Seung Gi'. 

Lee Seung Gi hoàn thành xuất sắc công việc của 1 phát thanh viên

Lee Seung Gi hoàn thành xuất sắc công việc của 1 phát thanh viên

Netizen phát cuồng vì Lee Seung Gi bỗng nhiên trở thành phát thanh viên của bản tin thể thao SBS 1

Sự xuất hiện của Lee Seung Gi trên SBS đã khiến khản giả 'phát cuồng'. Nhiều đồn đoán cho rằng đây là một hoạt động nhằm PR cho chương trình thực tế Master in the House mà anh tham gia cùng  Lee Sang Yoon, Yook Sung Jae... Trong đó, những người chơi đi tìm hiểu và tham gia nhiều công việc khác nhau. 

Và Lee Seung Gi với kinh nghiệm đã từng dẫn dắt nhiều chương trình lễ trao giải lớn thì việc trở thành một phát thanh viên không có gì là khó khăn.

Giúp Tiin sửa lỗi