Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Netizen tranh cãi dữ dội khi Trấn Thành bị tố phớt lờ đề nghị chụp ảnh cùng fan

Đi ra đường bịt kín với khẩu trang, kính mắt nhưng Trấn Thành vẫn bị khán giả nhận ra và đề nghị chụp ảnh cùng.

Cách đây ít phút, mạng xã hội bỗng lan truyền một đoạn clip Trấn Thành đang thong dong sang đường để lên xe hơi. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu chủ nhân đoạn clip không tiết lộ: 'Xin chụp hình chung cùng idol nhưng khó quá'. Chủ video clip này khẳng định dù nhiều lần khán giả í ới xin chụp chung nhưng Trấn Thành vẫn làm ngơ bước đi coi như không có gì.

Trấn Thành bị tố ngó lơ lời xin chụp ảnh chung với khán giả.

Trấn Thành bị tố ngó lơ lời xin chụp ảnh chung với khán giả.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt. 

Theo đó, một bộ phận dân tình đứng về phía Trấn Thành. Họ cho rằng, có thể Trấn Thành đang bận rộn, lại đang sang đường nên không muốn làm ảnh hưởng đến giao thông hay những người khác. Tuy nhiên, vẫn có cư dân mạng tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử của nam MC.

Phần lớn mọi người đều bênh vực nam MC, tuy nhiên chủ clip vẫn khẳng định nam Trấn Thành cố tình phớt lờ fan.

Phần lớn mọi người đều bênh vực nam MC, tuy nhiên chủ clip vẫn khẳng định nam Trấn Thành cố tình phớt lờ fan.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên ông xã Hari Won rơi vào trường hợp như thế này. Vào cuối tháng 7/2020, trong chuyến du lịch Sa Pa cùng vợ và hội bạn, Trấn Thành cũng được fans đề nghị chụp ảnh nhưng anh khéo léo từ chối. 

Trấn Thành viết trên mạng xã hội: 'Trong tình hình dịch bệnh ngày càng nóng lên như thế này, xin phép cho Trấn Thành chia sẻ vài ý kiến! Hiện nay ai đang cảm cúm, hay có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Hoặc nếu không kiểm tra sức khoẻ kịp thì làm ơn tự cách ly, hoặc ở yên 1 chỗ, bớt đi lại và tiếp xúc nhiều người dùm'.

Anh kêu gọi: 'Nhà nước cùng toàn dân đang cố gắng cùng nhau chặn dịch, mà quý vị cứ đi lung tung như thế này nó không ổn chút nào. Sẽ liên lụy rất nhiều người nếu chúng ta là 1 bệnh nhân Covid. Cả nước sẽ lại đóng băng và điêu đứng nếu dịch bùng trở lại. Thêm 1 người có ý thức là đỡ thêm 1 gánh nặng cho Tổ quốc. Mong mọi người bảo ban nhau đeo khẩu trang khi ra đường. Có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khoẻ ngay. Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẫn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé!'.

Netizen tranh cãi dữ dội khi Trấn Thành bị tố phớt lờ đề nghị chụp ảnh cùng fan 2

Chồng của Hari Won chia sẻ: 'Sẵn đây, Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sapa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?'.

Trấn Thành bày tỏ: 'Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy 1 cảm giác: 'Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho'. Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành. Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi! Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa!!! Cùng nhau chung tay quý vị ơi!!! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này!'

Góp ý cho Tiin