Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen truy tìm danh tính của vị CEO 'yêu râu xanh' khiến nữ idol rời nhóm

Vị CEO 'yêu râu xanh' đã bị bắt và kết án vì tội quấy rối tình dục thành viên của một nhóm nhạc nữ Kpop.

Năm 2019 đích thị là một năm đầy sóng gió với giới giải trí Hàn Quốc khi một loạt những bê bối liên tiếp bị phanh phui. Mới đây, vào ngày 2/9, truyền thông Hàn Quốc tiếp tục đưa tin về trường hợp vị CEO họ Kim 59 tuổi đã bị bắt vì cáo buộc quấy rối tình dục thành viên một nhóm nhạc nữ. Được biết, ông ta bị kết án 40 giờ trị liệu bạo lực tình dục, 2 năm tù treo và 10 tháng tù giam nếu vi phạm trong thời gian thi hành án. 

Theo đó, một nữ idol 23 tuổi thuộc một girl group Kpop đã làm đơn tố cáo từ ngày 26/12/2018. Nữ ca sĩ cho biết cô đã bị CEO họ Kim này quấy rối tình dục khi đang nói chuyện về các hoạt động của mình hồi tháng 6 năm 2017. Từ những thông tin đã có, cư dân mạng nhanh chóng trổ tài Conan để truy tìm danh tính của vị CEO 'yêu râu xanh' kia là ai? 

Những suy đoán của cư dân mạng. 

Những suy đoán của cư dân mạng.

Rất nhiều ý kiến đều cho rằng 'yêu râu xanh' kia chính là CEO của MBK Entertainment. 

Rất nhiều ý kiến đều cho rằng 'yêu râu xanh' kia chính là CEO của MBK Entertainment.

Không bao lâu kể từ khi thông tin được đưa ra, netizen liền suy đoán được rằng nhân vật chính trong sự việc này không ai khác chính là Kim Kwang Soo của MBK Entertainment. Mọi thông tin của ông Kim đều hoàn toàn trùng khớp với vị CEO trong vụ án cưỡng bức nữ idol Kpop. Và thành viên nhóm nhạc nữ kia không ai khác chính là Eunjin của DIA. Nữ ca sĩ đã đóng băng mọi hoạt động của mình từ năm 2017, đồng thời rời nhóm sau đó. 

Trùng hợp với việc Eunji, thành viên nhóm nhạc nữ DIA cũng rời nhóm vào đầu năm 2018 vừa qua. 

Trùng hợp với việc Eunji, thành viên nhóm nhạc nữ DIA cũng rời nhóm vào đầu năm 2018 vừa qua.

Dù vẫn chỉ là suy đoán mà chưa có bất kì công khai chính thức nào từ truyền thông song những suy luận từ phía cư dân mạng lại hoàn toàn hợp lí khi từ tên, tuổi, chức danh đến trường hợp của thành viên nhóm nhạc nữ 23 tuổi đều trùng khớp với vụ việc. Được biết, ông Kim Kwang Soo cũng chính là người trước đây từng gây khó dễ cho T-ara trong việc tranh chấp bản quyền tên nhóm. 
 

Giúp Tiin sửa lỗi