Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa xuất hiện thanh niên giống Hồ Quang Hiếu tự nhận trách nhiệm về mình, dân mạng ngay lập tức tìm ra bằng chứng phản biện, khẳng định nam ca sĩ chơi trò 've sầu thoát xác'

Về phía cộng đồng mạng, dường như không mấy ai tin tưởng những chia sẻ của người đàn ông này.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh được cho là bằng chứng cho thấy nam thanh niên có vợ tự nhận bản thân là nhân vật chính trong vụ bê bối tố Hồ Quang Hiếu hiếp dâm đang nói dối. Qua hình ảnh có thể thấy, nam thanh niên này chẳng những tự nhận bản thân giống Hồ Quang Hiếu, mà còn mua hẳn chiếc giường giống y hệt của giọng ca 'Con Bướm Xuân'.

Mới đây, scandal của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã bất ngờ có chuyển biến khiến ai cũng hoảng hốt bởi tự dưng xuất hiện một nhân vật thứ 3. Được biết, khi câu chuyện vẫn chưa có hồi kết thì một người đàn ông có ngoại hình 'hao hao' Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng khẳng định anh mới là nhân vật chính trong scandal này. Người này cũng cho hay lý do khiến cô gái này nhầm lẫn là do anh có ngoại hình gần giống nam ca sĩ và cho rằng cô gái này muốn 'kiếm chuyện' mà thôi.

Điều đáng nói, người đàn ông này đã có vợ con nên chuyện anh tự nhận đi bay lắc và qua đêm với một cô gái khiến mọi người tỏ ra khá khó hiểu. Về phía cộng đồng mạng, dường như không mấy ai tin tưởng những chia sẻ của người đàn ông này. Một số còn đặt nghi vấn rằng phải chăng vụ việc đã được sắp xếp hợp lý để 'tẩy trắng' mọi việc.

Chả lẽ nam thanh niên và Hồ Quang Hiếu mua... giường đôi?

Chả lẽ nam thanh niên và Hồ Quang Hiếu mua... giường đôi?

Nam thanh niên đã có vợ con khẳng định mình mới là người hiếp dâm T.X

Nam thanh niên đã có vợ con khẳng định mình mới là người hiếp dâm T.X

Giúp Tiin sửa lỗi