Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Netizen xôn xao tin đồn nữ phóng viên tung loạt tin nhắn chấn động vụ Seungri đang bị cảnh sát gây áp lực

Tin đồn nữ phóng viên Kang Kyung Yoon bị cảnh sát gây áp lực đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Càng ngày, nhiều tình tiết gay cấn trong vụ bê bối tình dục rúng động Châu Á của Showbiz Hàn càng được tiết lộ. Mỗi sáng thức dậy, lại vài ba nhân vật được réo tên. Các fandom được dịp thấp thỏm khi 8 nhân vật trong phòng chatroom chưa được công bố hết danh tính.

Trước khi sự thật được phơi bày, Kang Kyung Yoon là nữ phóng viên được quan tâm nhất Hàn Quốc. Được mệnh danh là 'cô gái vàng trong làng bóc phốt' khi cô và tờ SBS funE là người đầu tiên tung ra loạt tin nhắn chấn động, khai màn cho chuỗi bê bối này. Đồng thời, hàng loạt tin nhắn quan trọng về vụ án cũng được cô gửi thẳng cho Ủy ban Phòng chống tham nhũng và Bảo vệ nhân quyền Hàn Quốc. 

Kang Kyung Yoon là người đầu tiên tung ra loạt tin nhắn chấn động, khai màn cho chuỗi bê bối của Seungri

Kang Kyung Yoon là người đầu tiên tung ra loạt tin nhắn chấn động, khai màn cho chuỗi bê bối của Seungri

Kang Kyung Yoon cũng đã trả lời phỏng vấn giải thích cặn kẽ các bước điều tra cũng như tiếp cận nạn nhân và lên kế hoạch tố cáo nam ca sĩ Seungri. Cô là người chỉ ra rằng việc hội nhóm của Seungri quay lén và coi các cô gái như một phần của trò chơi khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Nắm trong tay nhiều chứng cứ quan trọng, đương nhiên sự an toàn của nữ phóng viên đang là vấn đề được netizen đặc biệt quan tâm. Hiện tại, trên một số diễn đàn lớn đang lan truyền thông tin Kang Kyung Yoon đang bị cảnh sát gây áp lực. Nếu thực sự tin đồn này là đúng thì lúc này chắc chắn cô cần được đảm bảo an toàn giữa thời điểm loạt bằng chứng quan trọng đang dần được hé lộ. 

Thông tin này được tiết lộ trong cuộc phỏng vấn độc quyền với luật sư Bang Jung Hyun.

Netizen xôn xao tin đồn nữ phóng viên tung loạt tin nhắn chấn động vụ Seungri đang bị cảnh sát gây áp lực 1

Phóng viên Kim Hyunjung: 'Vì vậy, về việc nhận được các tin nhắn KakaoTalk, luật sư Bang nhận một phần còn phóng viên Kang Kyung Yoon cũng nhận một phần tương tự?'

Luật sư Bang Jung Hyun: 'Nguồn cung cấp thông tin chỉ gửi tài liệu cho tôi, tôi là người duy nhất sở hữu thông tin đó. Sau khi tôi bắt đầu hành động (gửi dữ liệu lên cơ quan có thẩm quyền cấp cao), một số nhà báo đã tác nghiệp đưa tin. Lúc bài báo vừa lên, cảnh sát đã lập tức đi tìm cô ấy và nói "Hãy giao cho tôi tài liệu đó''.

Phóng viên Kim Hyujung: 'Cảnh sát?'

Luật sư Bang Jung Hyun: 'Họ gây áp lực cho Kang Kyung Yoon. Họ nói rằng: 'Cô sẽ được triệu tập để điều tra', rằng nữ phóng viên đã gặp rắc rối rồi. Kang Kyung Yoon thực ra chưa bao giờ sở hữu tài liệu. Tôi là người duy nhất có nó'.

Phóng viên Kim Hyunjung: 'Vì vậy, không ai ngoài luật sư Bang có nó'.

Cho đến thời điểm hiện tại, câu chuyện không chỉ dừng lại ở vụ bê bối của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn. Seungri chỉ là một mắt xích nhỏ trong hàng loạt tình tiết mới được cư dân mạng đồn đoán. Lật lại vụ tự tử của nữ diễn viên Vườn sao băng Jang Ja Yeon, có vẻ tất cả mọi chuyện đều có liên quan đến nhau.

Thế mới thấy, đằng sau scandal này là một thế lực rất lớn và rộng. Tin đồn nữ phóng viên Kang Kyung Yoon đang bị gây áp lực cũng không phải thiếu căn cứ. Tuy nhiên, netizen rất quyết tâm để bảo vệ nữ phóng viên tiếp tục phơi bày sự thật ra ánh sáng. 

Giúp Tiin sửa lỗi