Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù 1 kẻ ác trong vụ án sao nữ 'Vườn sao băng' tự tử đã bị kết án nhưng netizen xứ Hàn vẫn vô cùng phẫn nộ

Nam phóng viên đã bị các công tố viên kết án 1 năm tù giam cho hành vi sai trái của mình.

Mới đây, trang Allkpop đã đưa thêm thông tin mới gây chấn động về vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tử tử vì bị ép buộc quan hệ tình dục nhiều lần với các quan chức cấp cao hơn 10 năm về trước. 

Theo đó, nam phóng viên Cho Moo-gae - người được cho là đã quấy rối diễn viên 'Vườn sao băng' đã bị kết án 1 năm tù giam vì những hành vi sai lầm trong quá khứ của bản thân. 

Nữ diễn viên Jang Ja Yeon  

Nữ diễn viên Jang Ja Yeon 

Được biết, tòa án quận Seoul đã tiến hành nhiều phiên tòa xét xử tuy nhiên không đạt được kết quả như mong muốn. Cũng như những phiên xét xử trước đó, phía công tố và luật sư đại diện của phóng viên tờ Chosun Ilbo đã có những tranh cãi quyết liệt trong quá trình điều tra. Thậm chí, Cho Moo Gae còn có xung đột về 'sự đáng tin cậy trong các tuyên bố của Yoon Ji-Oh' (bạn thân Jang Ja Yeon) khi cô lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho bạn mình sau hơn 10 năm.  

Yoon Ji-Oh 

Yoon Ji-Oh

Tuy nhiên, sau một thời gian dài nỗ lực điều tra kết hợp với lời trùng khớp của Yoon Ji-Oh và những người liên quan là nhà văn Kim Soo Min và Kim Dae Oh trước đó. Tòa án đã kết án 1 năm tù giam với nam phóng viên.  

Trong khi đó, đội điều tra các vấn đề quá khứ tại văn phòng Công tố viên tối cao cũng đã kết luận vụ án vào ngày 13/5 và nộp báo cáo lên Ủy ban của Bộ Tư pháp. Hơn 80 người đã bị thẩm vấn trong quá trình điều tra bao gồm: Cựu CEO của Chosun TV Bang Jung Oh và chú của anh Bang Yong Hoon, Yoon Ji Oh và nữ diễn viên Lee Mi Sook bị thẩm vấn nhưng không có bản án nào khác được đưa ra. 

Nữ diễn viên Lee Mi Sook cũng bị thẩm vấn  

Nữ diễn viên Lee Mi Sook cũng bị thẩm vấn 

Mặc dù vậy, netizen xứ Hàn vẫn cảm thấy phán quyết này là chưa thích đáng, dưới bài viết, nhiều người đã bình luận: 'Bản án 1 năm! Những người khác tham gia 0 năm. Nạn nhân đáng thương này có bao nhiêu năm ?? Ồ đúng rồi. Thật buồn hay 'Thật là kinh tởm khi thấy cách cô ấy bị quét dưới tấm thảm bởi mọi người có quyền lực bao gồm cả cảnh sát để bảo vệ người giàu'. 

Bình luận của netizen xứ Hàn 

Bình luận của netizen xứ Hàn
Giúp Tiin sửa lỗi