Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu không có scandal trốn thuế, thì đám cưới thế kỷ của Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ được tổ chức vào ngày 15/9 tại Anh

Thông tin được trang tin Hong Kong tiết lộ về đám cưới Lý Thần - Phạm Băng Băng đang khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, tờ HK Online đã chia sẻ loạt thông tin liên quan tới đám cưới của Lý Thần và Phạm Băng Băng. Tờ này cho hay, Lý Thần và Băng Băng vốn dự định kết hôn vào ngày 15/9, một ngày trước sinh nhật của Phạm Gia, tại một lâu đài lãng mạn ở Anh đúng như mong ước của Phạm Gia.

Để chuẩn bị cho đám cưới này, Lý Thần đã vô cùng kỳ công, anh đã chi tới 45 triệu NDT dành cho việc chuẩn bị hôn lễ. Không chỉ chi một số tiền lớn, nam diễn viên còn cất công chuẩn bị mọi thứ.

Nếu không có scandal trốn thuế, thì đám cưới thế kỷ của Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ được tổ chức vào ngày 15/9 tại Anh 0

Theo HK tiết lộ, Lý Thần đã liên hệ với công ty tổ chức sự kiện quốc tế và làm hợp đồng với bên lâu đài này từ cách đây 1 năm trước, thời điểm anh cầu hôn xong Phạm Băng Băng. Để khiến cô gái của mình thành nữ hoàng, Lý Thần đã đầu tư tiền mua hoa cưới từ Hà Lan và Anh, các đồ trang trí cũng vô cùng hoàng tráng với rượu đặt hoàn toàn từ Pháp, socola bánh cưới được chuyển từ Ý.

Lý Thần cũng hi vọng, đám cưới lộng lẫy này sẽ trở thành món quà sinh nhật tuyệt vời nhất mà anh làm cho người phụ nữ của mình.

Trên thực tế, Lý Thần là một người đàn ông chưa từng tiếc tiền cho cô gái của mình.

Nếu không có scandal trốn thuế, thì đám cưới thế kỷ của Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ được tổ chức vào ngày 15/9 tại Anh 1

Trong tiệc sinh nhật lần thứ 36, đồng thời để cầu hôn Phạm Băng Băng, Lý Thần đã tặng bạn gái một con búp bê trị giá 2 triệu NDT (gần 7 tỷ đồng). Được biết để làm ra con búp bê độc nhất vô nhị này, Lý Thần đã chuẩn bị từ một năm trước và đặt hàng riêng với nghệ sĩ Marina Bychkova.

Mặc dù mọi điều đã được chuẩn bị chỉn chu đến vậy nhưng hôn lễ vẫn không thể diễn ra vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng. Hiện tại, người ta không rõ đến khi nào thì hôn lễ của hai người mới có thể diễn ra nhưng fan hâm mộ đều hi vọng Phạm Băng Băng sớm về một nhà cùng Lý Thần.

Nguồn: HK Online

Giúp Tiin sửa lỗi