Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu nhận lời cầu hôn của người này thì có lẽ cuộc đời Lam Khiết Anh sẽ không đau đớn đến vậy

Tằng Quyền Uy hi vọng rằng nếu gặp nhau trên thiên đường, Lam Khiết Anh sẽ nhận lời cầu hôn của ông.

Mới đây, tờ Weekly, Hong Kong đã chia sẻ bài phỏng vấn luật sư nổi tiếng một thời Tằng Quyền Uy, người được cho là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh.

Được biết, vào những năm 2005, Lam Khiết Anh và Tằng Quyền Uy có nhiều cơ hội gặp nhau do liên quan tới vấn đề nữ diễn viên phá sản. Chia sẻ về tình cũ, Tằng Quyền Uy cho biết, từ khi gặp nhau, ông đã không thể nào rời mắt khỏi Lam Khiết Anh vì nhan sắc quá xinh đẹp.

Nếu nhận lời cầu hôn của người này thì có lẽ cuộc đời Lam Khiết Anh sẽ không đau đớn đến vậy 0

Tằng Quyền Uy cho biết, thời gian ở bên nhau, Lam Khiết Anh khá kín tiếng, cô ít khi trò chuyện cùng ông nhưng cả hai đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. 'Lần đầu tiên hẹn hò là khi tôi đưa cô ấy đi ăn ở khu Lan Quế Phường. Sau bữa ăn, tôi đưa Khiết Anh về nhà ở khu Tây Cống'.

Tằng Quyền Uy cho biết, thời gian bên nhau, ông thường xuyên ghé qua, có thời điểm đưa cô về nhà để chăm sóc khi cô ốm đau. Thậm chí, ông còn liên hệ để tìm vai diễn giúp cô.

Thế nhưng, đây cũng là giai đoạn Lam Khiết Anh phát bệnh, cô thường bỏ nhà ra đi khiến ông vô cùng mệt mỏi. Tằng Quyền Uy từng bỏ ra rất nhiều tiền để điều trị bệnh cho Lam Khiết Anh, thậm chí quỳ gối cầu hôn mong hứa lo cho cô một đời bình an nhưng cô từ chối.

Những lúc nào hết bệnh, Lam Khiết Anh lại dành thời gian cho các xới bạc ở Macau. Không thể nào bên nhau được nữa, cả hai chia tay nhau sau thời gian yêu đương.

Nếu nhận lời cầu hôn của người này thì có lẽ cuộc đời Lam Khiết Anh sẽ không đau đớn đến vậy 1

Cả 2 chia tay nhau nhiều năm, đến năm 2010, Tằng Quyền Uy phải nhập viện vì tuổi cao. Thời điểm này, Lam Khiết Anh đã liên hệ muốn tới thăm nhưng sợ phóng viên, cô đành đợi đến khi ông ra viện mới tới nhà. Khi tới nhà Tằng Quyền Uy, nữ diễn viên đã đập cửa liên hồi vì bị ông từ chối cho vào nhà. Sau đó, cô ở lại một lúc lâu rồi rời đi. Có một lần, Lam Khiết Anh tới nhà Tằng Quyền Uy, ngủ lại một lúc rồi rời đi. Đó cũng là lần cuối cùng, Tằng Quyền Uy gặp lại Lam Khiết Anh.

Tằng Quyền Uy không ngờ rằng sau 8 năm, tin mà ông nghe được về người tình cũ lại đau thương đến vậy. Nghĩ về người yêu cũ, Tằng Quyền Uy cho biết: 'Tôi sẽ sớm gặp cô ấy trên thiên đường. Hi vọng đến lúc ấy, cô ấy chịu chấp nhận tôi'.

Nguồn: Weekly

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi