Song Hye Kyo 

- Ngày sinh: 26/2

- Cô gái Hàn Quốc này không chỉ xinh đẹp mà còn được chú ý bởi lối diễn xuất rất ấn tượng.

- Tuy tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, nhưng Song Hye Kyo đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Trong đó phải kể đến là giải MTM năm 1996 (giải thưởng tài năng nhất toàn quốc); giải diễn viên triển vọng của kênh SBS năm 1998; giải nữ diễn viên nổi tiếng nhất và giải nữ diễn viên ăn ảnh nhất của kênh KBS năm 2000.

- Các bộ phim đã tham gia: Trái Tim Mùa Thu , All in , Nàng Dâu Thảo , , Bện Viện Phụ Sản Sunphung , Tôi Thế Nào , Người Quản Lý Khách Sạn , Thiên Thần Hộ Mệnh, ngôi nhà hạnh phúc, ánh sáng cuộc đời....

Tiin.vn trên Facebook

Ngả mũ phục thánh soi tìm ra ảnh hình nền điện thoại của Song Hye Kyo

Chỉ với một chi tiết nhỏ, fan phát hiện Song Hye Kyo để hình ảnh hai vợ chồng làm hình nền điện thoại.

Về chung tổ ấm đến nay đã được 4 tháng nhưng cuộc sống hôn nhân của Song Joong KiSong Hye Kyo vẫn luôn khiến mọi người tò mò. Cũng như các cặp đôi khác, vợ chồng Song - Song không phải lúc nào cũng dính với nhau như sam bởi họ vẫn có hoạt động của riêng mình, tuy nhiên cứ rảnh rỗi là cả hai lại dẫn nhau đi hẹn hò, hoặc du lịch. Cả hai thu hút sự chú ý của người hâm mộ từ mọi cử chỉ, cho đến lịch trình riêng.

Mới đây, người hâm mộ lại phát hiện ra một chi tiết thú vị nhưng cũng rất đỗi ngọt ngào của cặp đôi. Cụ thể trong một bức ảnh được người bạn của Song Hye Kyo đăng tải trên trang cá nhân, thay vì chú ý vào biểu cảm dễ thương của cô thì người hâm mộ lại chăm chăm nhìn vào chiếc điện thoại được cô cầm trên tay và bộ váy cô đang mặc.

Song Hye Kyo tạo hình đáng yêu khi chụp ảnh cùng bạn bè 

Song Hye Kyo tạo hình đáng yêu khi chụp ảnh cùng bạn bè

Các fan nhanh chóng nhận ra, chiếc váy trắng mà Song Hye Kyo đang diện chính là bộ váy liền thân cô mặc trong hậu trường hôn lễ thế kỷ diễn ra cuối tháng 10/2017 của mình. Nói một cách khác, đây chính là chiếc váy Song Hye Kyo diện trong bức ảnh hai vợ chồng đan tay tình cảm, đeo quà cưới vòng vàng long phượng 'khủng'.

Bộ váy Song Hye Kyo mặc chính là chiếc váy cô diện hôm cưới 

Bộ váy Song Hye Kyo mặc chính là chiếc váy cô diện hôm cưới

Về phần chiếc điện thoại trên tay bà xã Song Joong Ki, dù đã được người đăng tải cẩn thận dùng hình ngôi sao để che đi, nhưng chỉ với một góc được lộ ra, người hâm mộ đã tinh ý phát hiện hình nền điện thoại của cô chính là hình vẽ chibi hai vợ chồng. Được biết, đây chính là tác phẩm do fan vẽ tặng hai vợ chồng theo hình ảnh được người hâm mộ chụp lại khi vô tình bắt gặp Song - Song khoác tay tình tứ cùng đi mua sắm tại trung tâm thương mại Le Bon Marche - Paris (Pháp) hồi tháng 9/2017.

Hình nền điện thoại của cô dù chỉ lộ ra một góc nhỏ xíu đôi chân... 

Hình nền điện thoại của cô dù chỉ lộ ra một góc nhỏ xíu đôi chân...

....nhưng người hâm mộ cũng đoán được đó là fan art vẽ hai vợ chồng trong chuyến du lịch Paris trước ngày cưới 

....nhưng người hâm mộ cũng đoán được đó là fan art vẽ hai vợ chồng trong chuyến du lịch Paris trước ngày cưới
Giúp Tiin sửa lỗi