Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngã ngửa trước món quà 'có 1 không 2' mà fangirl trao tận tay Tiêu Kiếm Phong

Nếu bạn muốn tặng quà cho thần tượng nhưng lại không muốn nó bị chìm nghỉm trong 'núi quà' của các fan khác thì món quà của cô bạn này là một gợi ý không tồi.

Việc người hâm mộ tặng quà cho nghệ sĩ mà mình yêu mến từ lâu đã trở thành một thói quen rất bình thường. Ngoài những món quà quen thuộc như đồ ăn, vật dụng cá nhân, đồ điện tử, gấu bông,..., văn hóa tặng quà cho thần tượng giờ đây còn được 'nâng cấp' lên một level mới với những món quà 'khủng' hơn như tặng ngôi sao, tặng xe hơi, xây trường học đặt tên thần tượng,...

Và thậm chí còn có cả những món quà 'độc nhất vô nhị' khiến thần tượng khi nhận được cũng không biết nên khóc hay nên cười.

Đó là tình cảnh của nam diễn viên Tiêu Kiếm Phong khi nhận được món quà 'đặc biệt' từ một fan nữ cách đây không lâu. Khi di chuyển từ tầng hầm đỗ xe lên tòa nhà, tài tử Trung Quốc bất ngờ gặp một fan đã chờ mình sẵn từ trước. Cô gái này tiến tới với một...chú vịt sống nằm trên tay và muốn trao nó cho thần tượng.

Thậm chí, cô nàng còn chăm chuốt cho bộ lông của chú vịt trắng tinh và thắt nơ xinh xắn như một món quà thực thụ. Fangirl này còn đặt tên cho chú vịt là Bạch Khảo Nga - cái tên được lấy cảm hứng từ nhân vật Bạch Khảo Nhi trong phim 'Nếu như có thể yêu như vậy' mà nam diễn viên đang tham gia.

Act cool, đứng hình mất 5 giây... 

Act cool, đứng hình mất 5 giây...

Tặng anh chú vịt xinh xắn 

Tặng anh chú vịt xinh xắn

 Ôi thật bất ngờ!

Ôi thật bất ngờ!

Khỏi phải nói, khi nhận được món quà độc đáo này, gương mặt của Tiêu Kiếm Phong đã hiện lên hai chữ 'bất ngờ' rất rõ ràng. Dù có đơ vài giây trước màn tặng quà đặc biệt của fan nữ nhưng nam diễn viên vẫn nhanh chóng đưa tay ra đón nhận chú vịt với biểu cảm rất vui vẻ. Anh còn hào hứng dắt chú vịt đi vào trong như đang dắt chú cún cưng của mình.

Nếu cô nàng này có ý định gây ấn tượng mạnh với thần tượng thì xin chúc mừng vì bạn đã thành công rồi. Chú vịt chắc chắn sẽ là món quà mà Tiêu Kiếm Phong không bao giờ quên được trong số những món quà được fan tặng suốt nhiều năm làm diễn viên.

Tấm lòng của fan, chắc chắn anh phải vui vẻ nhận chứ! 

Tấm lòng của fan, chắc chắn anh phải vui vẻ nhận chứ!

Nhìn chú vịt lạch bạch đi theo Tiêu Kiếm Phong cũng ra dáng thú cưng lắm ấy chứ 

Nhìn chú vịt lạch bạch đi theo Tiêu Kiếm Phong cũng ra dáng thú cưng lắm ấy chứ

Sau khi những bức ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, không ít netizen đã thể hiện sự thán phục dành cho cô nàng fangirl về món quà 'khó đỡ' này. Trong khi đó, nhiều cư dân mạng cũng hài hước bình luận xem Tiêu Kiếm Phong nên làm gì sau khi nhận được món quà đặc biệt: 'Đang nghĩ xem anh nên nuôi chú vịt này ở đâu trong nhà. Hay là đặt nó vào nồi lẩu nhỉ?', 'Vịt om sấu cũng là lựa chọn không tồi', 'Có ai tặng Tiêu Kiếm Phong thêm vài loại rau củ đi cho món vịt phong phú hương vị hơn', 'Nhìn đi nhìn lại vẫn không thể ngừng cười',...

Giúp Tiin sửa lỗi