Minh Hằng 

- Tên thật: Lê Ngọc Minh Hằng
- Năm sinh: 22/6/1987
- Công việc: Ca sĩ, diễn viên
- Album: Một vòng trái đất, Cô nàng đáng yêu
- Phim đã đóng: Ngôi nhà hạnh phúc

Tiin.vn trên Facebook

Ngã trật chân, Minh Hằng vẫn nén đau hoàn thành nốt phần diễn

Minh Hằng bất ngờ trượt chân từ sân khấu xuống khi đang biểu diễn. Tuy cú ngã khá mạnh nhưng nữ ca sĩ vẫn đứng dậy hoàn thành nốt tiết mục của mình.

Nữ ca sĩ Minh Hằng bất ngờ bị ngã khi đang biểu diễn

Tối hôm qua (23/11), nữ ca sĩ Minh Hằng đã có có mặt trong một buổi biểu diễn ngoài trời tại Ninh Bình. Không chỉ đến sự kiện với vai trò khách mời, Minh Hằng còn trình diễn những ca khúc sôi động, quen thuộc khiến cho tất cả khán giả có mặt tại đây phấn khích.

Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra với Bé Heo trong khi đang biểu diễn. Cụ thể, khi đang hát cực sung một ca khúc trên sân khấu, nữ ca sĩ vì muốn giao lưu với khán giả mà bước xuống phía khán đài. Do sân khấu cao hơn rất nhiều so với phía khán giả, Minh Hằng lại đang đi một đôi giày cao, cùng với nhịp điệu nhún nhảy của bài hát, nữ ca sĩ đã bất ngờ trượt ngã. Cú ngã khá mạnh, tuy nhiên ngay sau đó, với phong cách của nghệ sĩ chuyên nghiệp, Minh Hằng đã đứng dậy và tiếp tục hoàn thành phần trình diễn của mình.

Sau buổi diễn, một bức ảnh Minh Hằng đang nghiến răng chịu đựng khi bác sĩ tiêm thuốc đã được đăng tải khiến người hâm mộ xót xa. Nhiều fan bày tỏ sự lo lắng cho vết thương của nữ ca sĩ và cho rằng, Minh Hằng bị ngã là do sự nhiệt tình của cô đối với khán giả.

 

Minh Hằng khiến fan xót xa với hình ảnh đau đớn khi tiêm thuốc.

Đây là buổi biểu diễn đầu tiên của Minh Hằng sau chuyến công tác tại Dubai cùng Hoa hậu Phạm Hương. Gặp phải sự cố này, có lẽ Minh Hằng sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian nữa mới có thể biểu diễn được. 

>>>>XEM THÊM: Minh Hằng: Từng tự nhốt mình, gào khóc điên cuồng khi bị bỏ rơi

Giúp Tiin sửa lỗi