Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngạc nhiên vì Trương Thế Vinh ế những 4 năm, Trấn Thành nghi ngờ: 'Tím' hay 'xanh'?

Trấn Thành còn bày trò để người đẹp 'thử lòng' Trương Thế Vinh bằng một nụ hôn và cái kết khiến ai nấy càng thêm 'nghi ngờ'.

Tập 4 Người ấy là ai? ngay từ khi vừa hé lộ đoạn cut đã gây sốt bởi dàn khách mời 'trai xinh gái đẹp'. Bên cạnh hai host quen mặt Trấn Thành, Hương Giang, tập 4 còn chào mừng sự trở lại của 'chị đại Lukkade, ca sĩ Bảo Anh và ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh. 

Lâu ngày không gặp, Trấn Thành hỏi thăm đến 'tình báo yêu đương' của Bảo Anh: 'Lần trước em tham gia, em có địa anh nào chưa?', đáp lại, Bảo Anh cho biết cũng 'thích lắm' mà nhân duyên thì của các cô gái tham gia mất rồi, đành 'kiềm lại, tém lại'. 

Ngạc nhiên vì Trương Thế Vinh ế những 4 năm, Trấn Thành nghi ngờ: 'Tím' hay 'xanh'? 0

Vừa hỏi chuyện Bảo Anh xong, Trấn Thành tiếp tục chuyển sang đối tượng Trương Thế Vinh - chàng 'soái ca độc thân' được mến mộ bậc nhất tại showbiz Việt. 

Có ngoại hình bảnh bao, điển trai, tính cách hiền lành (dù nhiều khi hơi ngây thơ xíu), nhưng Trương Thế Vinh lại khiến Trấn Thành khó hiểu khi vì sao cứ mãi độc thân như thế. 

Trước câu hỏi 'bao lâu chưa yêu rồi' của đàn anh, Trương Thế Vinh khá lúng túng nhưng vẫn thẳng thắn trả lời đã 4 năm chưa có ai ở bên. 

Ngạc nhiên vì Trương Thế Vinh ế những 4 năm, Trấn Thành nghi ngờ: 'Tím' hay 'xanh'? 1

Ngạc nhiên vì Trương Thế Vinh ế quá lâu, A Xìn đành 'mạo muội' hỏi: 'Rồi là tím hay là xanh?'. 

Trương Thế Vinh vừa khẳng khái đáp 'xanh', Trấn Thành liền lợi dụng cơ hội để nhờ Lukkade 'thử lòng' nam ca sĩ, diễn viên bằng một nụ hôn. Tuy nhiên, Trương Thế Vinh đã khéo léo né được nụ hôn của người đẹp, khiến ai nấy đều nghi ngờ: 'Tại sao một người xinh đẹp như vậy hôn mà lại né?'. 

Ngạc nhiên vì Trương Thế Vinh ế những 4 năm, Trấn Thành nghi ngờ: 'Tím' hay 'xanh'? 2

Lúc này, giọng ca Tình yêu hoa gió mới ngượng ngùng biện minh: 'Sao có thể tấn công nhanh như thế được', nghe vậy, Hương Giang nhanh mồm nhanh miệng 'chốt đơn': 'Thì ra gu của anh Vinh không thích nhanh, không thích disco mà thích cha cha cha'. 

Tạm chia tay với những màn trêu ghẹo, A Xìn nhanh chóng làm nóng chương trình khi giới thiệu nữ chính Huyền Thoại. Là một cô gái trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng trái ngược với vẻ bề ngoài, là trái tim đầy tổn thương. Cô đã từng trải qua 2 mối tình sâu đậm, vì quá quan tâm chăm sóc đã tạo ra sự ràng buộc, cuối cùng chỉ có thể nhận lại 2 từ: phản bội.

Đến với chương trình Người Ấy Là Ai? – Mùa 3, Huyền Thoại mong sẽ tìm được 1 nửa phù hợp và mở khóa được trái tim cô.

Đến với chương trình Người Ấy Là Ai? – Mùa 3, Huyền Thoại mong sẽ tìm được 1 nửa phù hợp và mở khóa được trái tim cô.

Xuất hiện với chiếc váy trắng tinh khôi, Huyền Thoại không chỉ khiến ban cố vấn ngẩn ngơ vì quá xinh đẹp mà cô còn được chị đại Lukkade tán thưởng vì quá quyến rũ.

Xuất hiện với chiếc váy trắng tinh khôi, Huyền Thoại không chỉ khiến ban cố vấn ngẩn ngơ vì quá xinh đẹp mà cô còn được chị đại Lukkade tán thưởng vì quá quyến rũ.
Giúp Tiin sửa lỗi