Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh lãng mạn của vợ chồng diễn viên hài Kiều Linh - Mai Sơn sau 11 năm kết hôn

Mới đây, nhân kỷ niệm 11 năm bên nhau, bộ đôi diễn viên hài Kiều Linh - Mai Sơn vừa thực hiện một bộ ảnh lãng mạn để dành tặng người hâm mộ.

Theo Kiều Linh cho biết, bộ ảnh là lời cảm ơn của cả hai dành cho những khán giả đã ủng hộ cô và ông xã trong suốt nhiều năm qua.

Kết hôn từ năm 2008, bộ diễn viên viên đã có 11 năm chung sống cùng nhau. Từ những ngày đầu, cuộc hôn nhân của họ gặp không ít sóng gió. Tuy nhiên qua thời gian, Kiều Linh và Mai Sơn từng bước thay đổi mình để phù hợp, dung hoà giữa công việc và gia đình để cùng nhau vun vén tổ ấm.

Hình ảnh lãng mạn của vợ chồng diễn viên hài Kiều Linh - Mai Sơn sau 11 năm kết hôn 0

Chia sẻ về cuộc hôn nhân này, Mai Sơn nói: ‘Tôi thầm biết ơn bà xã vì đã luôn bên cạnh, chăm sóc và ủng hộ tôi hết mình trong công việc nghệ thuật. Với tôi đó là một nguồn động viên mạnh mẽ giúp bản thân có được những thành công như hiện nay'.

Hình ảnh lãng mạn của vợ chồng diễn viên hài Kiều Linh - Mai Sơn sau 11 năm kết hôn 1

Về phía Kiều Linh, nữ diễn viên không giấu được xúc động khi nói về cuộc hôn nhân của mình. Thời gian đầu khi mới ‘về chung một nhà', cô và ông xã gặp nhiều sóng gió. ‘Nhưng ngày qua ngày Linh đều cố gắng để dung hoà. Tôi nghĩ để một cuộc hôn nhân chênh lệch giữ được hạnh phúc thì mình phải biết hi sinh. Mỗi người hi sinh sở thích cá nhân một chút thì mới hoà hơp được. Và tôi đã làm được điều đó nên càng ngày cả hai càng hiểu nhau hơn và cảm thấy hạnh phúc hơn'.

Hình ảnh lãng mạn của vợ chồng diễn viên hài Kiều Linh - Mai Sơn sau 11 năm kết hôn 2

Kiều Linh tâm sự điều khiến hai vợ chồng giữ được ngọn lửa hôn nhân chính là bởi sự tin tưởng dành cho nhau. Đặc biệt, giữa Kiều Linh và Mai Sơn còn có điểm chung là đam mê các hoạt động từ thiện. Dù không quá rầm rộ nhưng bận rộn công việc đến đâu, họ vẫn dành thời gian cho hoạt động ý nghĩa này. ‘Chúng tôi tự thấy mình may mắn khi có được cuộc sống hiện tại. Vì vậy chúng tôi cũng muốn chia sẻ điều này đến mọi người. Tôi tự hào vì mỗi dự án mình làm đều có sự ủng hộ của chồng'. 

Hình ảnh lãng mạn của vợ chồng diễn viên hài Kiều Linh - Mai Sơn sau 11 năm kết hôn 3

Cô tiết lộ thời điểm trước và sau khi cưới đã từng nghĩ mình sẽ lùi về sau làm hậu phương vững chắc cho chồng. Bởi nhiều người trong nghề khuyên rằng, hai vợ chồng chỉ nên có một người làm trong lĩnh vực này. ‘Thế nhưng chính anh Mai Sơn là người động viên tôi tiếp tục gắn bó với nghề. Anh nói rằng tôi không thể vì chuyện này mà từ bỏ đam mê bấy lâu của mình được. Tôi tự hào khi ở thời điểm hiện tại, tôi đã vừa dung hoà được cuộc của gia đình, vừa cháy hết mình với nghệ thuật'.

Hình ảnh lãng mạn của vợ chồng diễn viên hài Kiều Linh - Mai Sơn sau 11 năm kết hôn 4

Kiều Linh - Mai Sơn cho biết dù có khó khăn, họ vẫn bám trụ với nghề vì niềm đam mê và vì sự yêu thương của khán giả. Cả hai cũng mong người hâm mộ sẽ luôn bên cạnh đồng hành, ủng hộ trong các dự án sắp tới.

Xem thêm: Nhìn lại chặng đường hôn nhân đầy sóng gió của Văn Chương và Mã Y Lợi - 11 năm bên nhau chỉ còn là quá khứ

Giúp Tiin sửa lỗi