Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi

Hà Thu vừa thực hiện bộ ảnh năm mới, trong đó cô nàng diện những bộ cánh không cầu kỳ nhưng thanh thoát và nữ tính.

Là người đẹp sở hữu nhan sắc thanh thoát, vừa có nét truyền thống đặc trưng của con gái xứ Huế vừa có sự pha trộn chất hiện đại theo phong cách thành thị, Hà Thu là một trong những nhan sắc Việt gặt hái nhiều thành công ở đấu trường nhan sắc quốc tế, khi từng lọt top tại 2 cuộc thi Hoa hậu Trái đất Miss Earth và Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi 0Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi 1

Vốn là người có bản tính cầu toàn, Hà Thu luôn biết cách chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện, trong đó, những bộ ảnh thời trang được thực hiện mang lại những cảm nhận tích cực từ công chúng.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi 3

Trong bộ ảnh mới nhất, Hà Thu lựa chọn phong cách thanh lịch nữ tính, với những chiếc váy nhẹ nhàng, màu dịu mắt như trắng, hồng nhạt, màu kem... Những bộ váy được may giản đơn nhưng khéo léo giúp khoe bờ vai của người phụ nữ, qua đó khi diện vào Hà Thu trở nên đằm thắm và ngọt ngào hơn.

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi 4

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi 5

Vốn bản tính mạnh mẽ và cũng thường tạo bất ngờ với phong cách cá tính tại các sự kiện, khán giả vẫn có thể bắt gặp một Hà Thu trưởng thành, gợi cảm và nữ tính trong những set đồ tinh tế. 

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi 6

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi 7

Vừa qua, Hà Thu đánh dấu việc trở lại với các hoạt động âm nhạc sôi nổi bằng việc cho ra mắt album nhạc xuân, tập hợp 8 ca khúc xuân bất hủ được phối lại và thể hiện theo cách riêng, mộc mạc nhưng đầy cảm xúc. 

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi 8

Ngắm vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính của Hà Thu trước thềm năm mới Kỷ Hợi 9

Giúp Tiin sửa lỗi