Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngân 98 thừa nhận mẹ Lương Bằng Quang khuyên mình phanh phui sự thật

'Mẹ anh Quang bênh tôi vì bà hiểu được từ trước đến nay chỉ có tôi mới thật lòng với anh Quang mà không cần gì' - Ngân 98 cho biết.

Sau 2 năm yêu nhau mặn nồng, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã quyết định đường ai nấy đi trong ồn ào. Ngân 98 tố bạn trai cũ bốc phét, bòn tiền của người yêu rồi dẫn gái về nhà để ngoại tình. Trong khi đó Lương Bằng Quang cũng đáp lại những lời tố cáo của bạn gái cũ không ảnh hưởng tới mình.

Mới đây, chia sẻ với một trang tin, Ngân 98 cho biết chính mẹ Lương Bằng Quang là người đã khuyên mình nên nói ra tất cả sự thật. Bởi bà hi vọng 'những cô gái trẻ tuổi không rơi vào hoàn cảnh như tôi'.

Ngân 98 chụp ảnh cùng mẹ Lương Bằng Quang 

Ngân 98 chụp ảnh cùng mẹ Lương Bằng Quang

Ngân 98 cũng cho biết, dù không thích những cô gái ăn mặc hở hang nhưng mẹ Lương Bằng Quang lại khá quý mình. Thời điểm cả hai mới hẹn hò, chính bà đã cảnh báo với cô rất nhiều về con trai của mình. 'Mẹ anh ấy nói tôi là đứa khờ nhất và là đứa chăm sóc cho anh ấy nhiều nhất. Mẹ anh thấy cảm thấy thương và tội nghiệp cho tôi' - Ngân 98 chia sẻ.

Được biết, lý do khiến Ngân 98 nhanh chóng chiếm được cảm tình của mẹ Lương Bằng Quang là bởi 'bà hiểu được từ trước đến nay chỉ có tôi mới thật lòng với anh Quang mà không cần gì'.

Cặp đôi thời còn mặn nồng 

Cặp đôi thời còn mặn nồng

Ngoài ra Ngân 98 cũng tiết lộ, khi thông tin cặp đôi chia tay được đăng tải, nhiều bạn bè, người thân, cả gia đình của Lương Bằng Quang đều liên hệ và chúc mừng cô khi kết thúc được mối tình này.

Sau tất cả, Ngân 98 chỉ muốn gửi tới người yêu cũ một câu rằng: 'Nếu lỡ còn gặp được người chịu hi sinh cho anh ấy như tôi thì nên biết yêu thương, bù đắp vào đừng suốt ngày đứng núi này trông núi nọ'.

Góp ý cho Tiin