Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ngân Anh: 'Nếu mua giải thì tôi mua luôn danh hiệu hoa hậu chứ mua danh hiệu á hậu 4 làm gì'

Á hậu 4 Miss Intercontinental trong buổi livestream mới đây đã có lời giải thích ngắn gọn về những xôn xao xoay quanh chuyện trang phục trong đêm chung kết.

Sau hơn 1 tháng thu hút sự chú ý của dư luận, Lê Âu Ngân Anh đã kết thúc hành trình đầy tai tiếng của mình ở Miss Intercontinental 2019 - Hoa hậu Liên lục địa với ngôi vị Á hậu 4. Với những gì đã thể hiện trong thời gian tham gia cuộc thi, danh hiệu của Ngân Anh không được đánh giá cao. Ngay cả khi cuộc thi đã kết thúc, những tranh cãi về việc mua giải, đạo nhái trang phục, bắt chước cách trình diễn vẫn 'đeo bám' cô nàng.

Mới đây, cô nàng thị phi này đã có buổi livetream đầu tiên sau khi nhận danh hiệu Á hậu. Ngân Anh được hỏi khá nhiều về những lùm xùm hậu cuộc thi, đồng thời có khá nhiều cư dân mạng để lại những bình luận không hay trong lúc phát trực tiếp. Trước những chất vấn từ cộng đồng mạng, Ngân Anh tỏ ra khó chịu và yêu cầu mọi người đừng nhắc đi nhắc lại vấn để này. Đồng thời, cô nàng khẳng định không có sự cố 'lộ hàng' vì cô đã mặc bodysuit bên trong.

'Cũng nói luôn là những khoảnh khắc mà mọi người nhìn thấy khi bước xuống cầu thang là bodysuit chứ không phải đồ lót. Còn về bộ váy thì có lẽ là do Catriona Gray quá nổi tiếng làm rồi nên mọi người nhìn sẽ nghĩ ngay tới cô ấy. Nhưng thực sự những kiểu cut-out đó thì các hãng lớn trên thế giới vẫn làm như thế mà', Ngân Anh nói.

Trước đó, ngay trong thời điểm diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019, Ngân Anh đã bị 'ném đá' khá nhiều khi biểu diễn chiếc váy dạ hội bị cho là đạo nhái Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray. Cũng với sắc đỏ rực rỡ mô phỏng những dòng nhan thạch nóng bỏng, cũng là thiết kế đầm xẻ cao phô diễn đôi chân dài, những đường cắt cup uyển chuyển, phần vai cũng điểm xuyết vải xuyên thấu và trần lưng, hai chiếc váy gần như giống nhau hoàn toàn. 

Tuy nhiên, bộ váy dạ hội của Ngân Anh lại bị nhận xét là bản sao chép vì trông kém sang hơn và thần thái của cô nàng cũng không bằng Catriona Gray.

Cô nàng cũng chia sẻ rằng gương mặt hiện tại ngoài vùng mắt trang điểm thì da dẻ hoàn toàn là mộc.

Còn liên quan đến vấn đề chuyên gia Anjo cũng là thầy dạy catwalk của Ngân Anh tố cô mua giải, người đẹp cho biết: 'Sau thầy Anjo, tôi học thêm 2 thầy khác rất nổi tiếng ở Phillippines. Nên việc xảy ra sân si, đố kị là chuyện bình thường. Nhưng việc thầy tố cáo tôi là vô căn cứ.

Thầy nói tôi mua giải và sẽ tìm bằng chứng chứng minh chuyện đó nhưng sự thật là đến giờ, thầy vẫn chưa hề đưa ra được bằng chứng. Nếu mua giải thì tôi mua luôn danh hiệu hoa hậu chứ mua danh hiệu á hậu 4 làm gì. Có những người như vậy đó. Ngày hôm qua vừa mới cười nói với mình, lên báo khen ngợi các điểm mạnh của mình và chúc mình may mắn tại các cuộc thi sắc đẹp. Ngày hôm sau đã thay đổi 180 độ và nói những điều không hay về mình'.

Ngân Anh nói về lùm xùm váy dạ hội trong livestream

Bộ váy gây tranh cãi của Ngân Anh trong đêm chung kết Miss Intercontinental 2019.

Bộ váy gây tranh cãi của Ngân Anh trong đêm chung kết Miss Intercontinental 2019.
Góp ý cho Tiin