Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày cưới đã đến, Yến Trang xin lỗi tạm hoãn... chờ đủ tuổi

Yến Trang đã lên tiếng chính thức về việc mình sẽ lên xe hoa vào ngày hôm nay (12/6).

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng xôn xao khi hay tin nữ ca sĩ Yến Trang sẽ lên xe hoa vào ngày hôm nay (12/6). Sự việc bắt nguồn từ một chia sẻ trên trang cá nhần của Thu Ngọc – một thành viên nhóm Mây Trắng khi cô đăng tải tải bức hình ‘tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng' với thông tin liên quan tới Yến Trang.

Tấm thiệp mời được cho là đám cưới của Yến Trang. 

Tấm thiệp mời được cho là đám cưới của Yến Trang.

Ngay sau đó, nhiều bạn bè nghệ sĩ khác của Yến Trang cũng chia sẻ lại bức hình này đồng thời gửi lời chúc mừng tới cô.

Và rồi ngày 12/6 cũng tới, cách đây ít phút, Yến Trang đã lên tiếng chính thức trên trang cá nhân của mình về thông tin này.

Cô cho biết mình cảm thấy bất ngờ khi một sáng ngủ dậy, lên mạng và phát hiện ra mình trở thành người sắp có chồng. Nói về bức ảnh đang được mọi người chia sẻ rầm rộ, Yến Trang viết: 'Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ'.

Yến Trang chính thức lên tiếng về đám cưới của mình 

Yến Trang chính thức lên tiếng về đám cưới của mình

Yến Trang gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì thông tin đám cưới trên. 'Chắc hội chị em thương yêu em quá, gấp gáp mong muốn em có bến nên cho em lên tiêu điểm luôn. Dạ em sẽ đóng cửa nhà để dàn xếp nội bộ này sau ạ. Còn khi nào em đủ tuổi cưới chồng em sẽ thông báo và đích thân em sẽ gởi thiệp đến tận tay những người yêu thương em. Em xin hết ạ' - Yến Trang giải thích.

Yến Trang sinh năm 1984 tại TP.HCM. Cô nổi tiếng từ thập niên 2000 nhờ vai trò thành viên nhóm nhạc Mây Trắng. Cô là một trong những thành viên đời đầu của Mây Trắng bên cạnh Thu Ngọc, Ngọc Châu, Anh Thúy và Thu Thủy. Năm 2001, Anh Thúy rời nhóm và Yến Nhi gia nhập. Năm 2003, Thu Thủy là thành viên tiếp sau ra đi, để lại nhiều tranh cãi về nội bộ.

Năm 2007, Yến Trang kết hợp với em gái Yến Nhi lập thành nhóm hát song ca, thường được gọi là Song Yến. Ngoài vai trò ca sĩ, Yến Trang còn là MC một số chương trình như Bước nhảy hoàn vũ, The Remix, Vũ điệu đam mê, Chuyện đêm muộn…

Theo thông tin được chia sẻ trước đó, bạn trai của nữ ca sĩ là một người ngoài ngành giải trí, có ngoại hình điển trai. Anh và Yến Trang đã yêu khoảng 3 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Bạn trai của Yến Trang 

Bạn trai của Yến Trang

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi