Katy Perry 

Tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson, sinh ngày 25/10/1984, Katy Perry được biết đến với nhiều ca khúc đạt thành công vang dội tại các BXH như: I Kissed A Girl, One of the Boys, Hot N Cold, Thinking of you, Waking up in Vegas.

Cô đã dành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá: “Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại MTV Europe Music Award, “Nghệ sĩ nữ quốc tế xuất sắc nhất” tại BRIT Award, được Guinness ghi nhận là “Khởi đầu xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng kỹ thuật số cho một nghệ sĩ nữ” với 2 bài đầu tay bán hơn hai triệu bản phát hành qua mạng.

Tiin.vn trên Facebook

Ngay lúc cuộc chiến với Taylor Swift lên đến đỉnh điểm, Katy Perry bất ngờ nói lời yêu

Katy Perry thật sự đã làm một việc không tưởng khi chủ động chấm dứt mối hận thù với Taylor Swift. Giọng ca cho biết cô ‘tha thứ’ cho kẻ thù trong một buổi giao lưu mới đây cùng nhà văn Arianna Huffington.

Trong chương trình giao lưu trực tuyến 72 giờ về cuộc sống thật của Katy Perry, khi Ariana Huffington hỏi Katy rằng có đúng cô thực lòng muốn làm hòa với Taylor Swift như đã nói với James Corden trong chương trình Carpool Karaoke gần đây, câu trả lời của Katy Perry đã khiến tất cả khản giả đều vô cùng bất ngờ.

 

Katy Perry giao lưu với nhà văn Arianna Huffington trên livestream

Nữ ca sĩ 32 tuổi nói: ‘Tôi đã sẵn sàng bỏ qua. Tôi tha thứ cho cô ấy và tôi xin lỗi về bất cứ điều gì mình từng làm, và tôi mong phía cô ấy cũng có động thái tương tự.

Tôi yêu mến cô ấy, tôi mong những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy là một nhạc sĩ rất cừ, và nếu cả hai chúng tôi có thể đại diện cho những người phụ nữ đoàn kết với nhau, bỏ qua mọi sự khác biệt, thì cả thế giới sẽ tốt đẹp hơn vì họ nghĩ: Ngay cả chúng tôi cũng có thể hàn gắn''.

Katy Perry thậm chí còn vui vẻ hát ca khúc Let It Go trong phim Frozen. ‘Có rất nhiều điều ở thế giới ngoài kia mà mọi người phải tập trung vào, và tôi thật sự mong Chúa phù hộ cô ấy trên hành trình. Chúa phù hộ cho cô ấy. Thật đấy!', Katy nói thêm.

 

Katy Perry và Taylor Swift trước khi xảy ra mâu thuẫn

Mâu thuẫn giữa hai Katy Perry và Taylor Swift bắt đầu từ nhiều năm trước, khi 3 vũ công đang lưu diễn cùng Taylor bỗng chuyển sang làm việc cho Katy. Vì cho rằng cô bạn thân có ý định phá hoại tour diễn của mình, Taylor sáng tác ca khúc ‘Bad Blood' nói về sự phản bội của Katy. Kể từ đó, Taylor và Katy liên tục mỉa mai nhau và trở thành ‘kẻ thù không đội trời chung'.

Giúp Tiin sửa lỗi