Lâm Tâm Như 

Lâm Tâm Như (tiếng Anh: Ruby Lin), sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác.

Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...

Tiin.vn trên Facebook

Ngày Valentine Trung Quốc: Lâm Tâm Như khoe ảnh Hoắc Kiến Hoa hôn má ngọt ngào

Đây là một trong những khoảnh khắc lãng mạn hiếm hoi được Lâm Tâm Như chia sẻ với người hâm mộ.

Hôm nay (17/8) cũng là ngày Thất Tịch bên Trung Quốc. Ngày Thất Tịch được coi như là lễ tình nhân của Trung Quốc. Đây cũng chính là dịp các cặp đôi, đặc biệt là các sao C-biz bày tỏ tình cảm của mình bằng cách riêng.

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Tâm Như đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của cô bên ông xã Hoắc Kiến Hoa. Qua ảnh có thể thấy, Hoắc Kiến Hoa khoác vai kéo vợ vào lòng, nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên má, còn Lâm Tâm Tư thì nở nụ cười rạng rỡ.

Ngày Valentine Trung Quốc: Lâm Tâm Như khoe ảnh Hoắc Kiến Hoa hôn má ngọt ngào 0

Không chỉ vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như, nhiều cặp đôi khác của Cbiz cũng khoe loạt ảnh hạnh phúc bên nhau để chúc mừng ngày Lễ tình nhân này.

Côn Lăng - Châu Kiệt Luân

Côn Lăng - Châu Kiệt Luân

Hoắc Tư Yến - Đỗ Giang

Hoắc Tư Yến - Đỗ Giang

  Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi

Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi
Giúp Tiin sửa lỗi