Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ sĩ cộng đồng LGBT Việt Nam đồng loạt gửi lời chúc mừng Hương Giang

Ngay sau khi đại diện Việt Nam được xướng tên, BB Trần, Hải Triều, Lê Thiện Hiếu... đồng loạt gửi lời chúc đến tân Hoa hậu Chuyển giới 2018 Nguyễn Hương Giang.

Hương Giang Idol đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 với màn trả lời câu hỏi ứng xử thuyết phục cùng hành trình phần đấu trong hơn nửa tháng tại đấu trường Quốc tế.

Sau tất cả cố gắng tại cuộc thi, Hương Giang được xem là một trong những 'chiến binh' mạnh mẽ và bản lĩnh nhất từng đại diện Việt Nam ra đấu trường nhan sắc thế giới. Sau thời khắc đăng quang đầy xúc động, loạt sao Việt đã có những lời chia sẻ đầy xúc động, gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Chuyển giới 2018.

Giọng ca chuyển giới Ông bà anh không khỏi xúc động chia sẻ về niềm vui khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Lê Thiện Hiếu tự hào và khẳng định: 'Từ nay em sẽ gọi chị là hoa hậu Hương Giang'. 

Lê Thiện Hiếu đăng status. 

Lê Thiện Hiếu đăng status.

Chàng nghệ sĩ đa tài Adam Lâm cũng cùng chia sẻ niềm vui đối với cô gái 'nghị lực xinh đẹp' Hương Giang. Nam diễn viên Hải Triều không giấu nổi niềm tự hào và chia sẻ những khoảnh khắc 'chiến đấu' đầy nghị lực của giọng ca I don't need photoshop tại đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Nghệ sĩ cộng đồng LGBT Việt Nam đồng loạt gửi lời chúc mừng Hương Giang 1 

Với lời chúc mừng ngắn gọn nhưng cũng không giấu nổi niềm vui sướng, status chúc mừng của diễn viên BB Trần đã dành được nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Anh cũng chia sẻ một cách vui vẻ : 'Quan trọng vẫn là thần thái rất hoa hậu, rất mợ nha em'. Ngoài ra còn rất nhiều các nghệ sĩ khác cũng thể hiện sự tự hào đối với Hương Giang và gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp đến cô.

Nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng đến Hương Giang. 

Nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng đến Hương Giang.

Miss International Queen là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất và uy tín nhất thế giới dành cho phụ nữ chuyển giới từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức hàng năm tại thành phố Pattaya, Thái Lan. Nhiệm vụ của cuộc thi sắc đẹp nhằm vào nhận thức và sự bình đẳng của LGBT trong cả xã hội. 

Năm nay, Hương Giang là thí sinh Việt Nam đầu tiên tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế (Miss International Queen). Tối 9/3, đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã được diễn ra tại sân khấu Tiffany's show Pattaya, Thái Lan. Cũng như bao cuộc thi Hoa hậu khác, 28 thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng phải trải qua từng vòng thi để giám khảo cũng như khán giả có được những nhận xét, đánh giá khách quan nhất, từ đó tìm ra gương mặt xứng đáng nhận chiếc vương miện cao quý và đảm nhận sứ mệnh của một Hoa hậu.

Sau 2 phần thi ứng xử gay cấn ở Top 6 và Top 3, Hương Giang đã xuất sắc chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đây là chiến thắng được nhiều nghệ sĩ Việt và khán giả dự đoán trước đêm chung kết khi các phần chuẩn bị và thể hiện của Hương Giang tại cuộc thi rất nổi bật và gây được cảm hứng lớn đối với cộng đồng LGBT.

Ngoài ngôi vị hoa hậu, Hương Giang cũng xuất sắc giành được hai giải phụ đó là 'Người đẹp tài năng' và 'Người đẹp truyền thông'. Không chỉ vậy, với cách trả lời phỏng vấn, ứng xử thông minh và sắc sảo với truyền thông nước bạn, Hương Giang gây ấn tượng mạnh mẽ và những đoạn clip phỏng vấn, giới thiệu của đại diện Việt Nam luôn nhận được lượt xem khá cao.

Góp ý cho Tiin