Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ sĩ hài Quang Thắng nghĩ gì khi từng bị công chúng chê bai 'đồ mũi to xấu xí?'

Đã từng bị trêu chọc, bị bắt nạt, thậm chí bị đánh đập vì chiếc mũi ngoại cỡ, song danh hài Quang Thắng chưa bao giờ ghét bỏ đặc điểm nổi bật này trên gương mặt mình.

Những ai yêu mến danh hài Quang Thắng hẳn không còn thấy xa lạ với một trong những đặc điểm nổi bật nhất trên gương mặt anh - chiếc mũi to 'khổng lồ'. 

Tuy nhiên, trước khi chiếc mũi này trở thành 'đặc điểm nhận dạng' của danh hài Quang Thắng thì anh cũng từng chịu không ít công kích, chửi bới từ phía công chúng. Nhiều người cho rằng chiếc mũi của anh vừa to, vừa xấu xí, lại quá khổ như một trái cà chua.

Nghệ sĩ hài Quang Thắng nghĩ gì khi từng bị công chúng chê bai 'đồ mũi to xấu xí?' 0

Những điều này đã được danh hài Quang Thắng chia sẻ trong một đoạn clip mới đây. Có lẽ, nếu anh không nhắc lại, người hâm mộ cũng sẽ chẳng nhớ được đã từng có một thời anh bị ghét bỏ như thế, không phải vì không có tài năng hay diễn hài 'vô duyên', mà chỉ đơn giản vì một chiếc mũi 'big size'. 

Thế nhưng, Quang Thắng không lấy đó làm ngại. Anh chia sẻ sau khi thành công, người hâm mộ cũng dần yêu thích chiếc mũi của anh hơn, thậm chí còn gọi anh với biệt danh 'thân thương' là 'Anh Thắng mũi to'. 

Nghệ sĩ hài Quang Thắng nghĩ gì khi từng bị công chúng chê bai 'đồ mũi to xấu xí?' 1

'Bạn có thể có một kí ức không đẹp trong quá khứ như Quang Thắng, từng bị mọi người xung quanh trêu chọc, bắt nạt, thậm chí đánh đập chỉ vì chiếc mũi ngoại cỡ của mình.  

Thế nhưng đừng vội ghét bỏ nó. Vì cũng nhờ chính chiếc mũi ấy đã tạo nên thương hiệu Quang Thắng mũi to. Giúp Thắng ghi dấu ấn riêng trong lòng khán giả, được khán giả yêu thương cho đến tận bây giờ', Quang Thắng giãi bày.

Giúp Tiin sửa lỗi