Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ sĩ Hoài Linh: 'Cảm ơn bầu Đức, cảm ơn HLV Park Hang Seo'

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời cảm ơn tới thầy trò HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Đêm qua là một đêm không ngủ và không thể nào quên đối với hàng triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam. Sau hơn 3650 ngày chờ đợi, cúp vô địch AFF Cup lại lần nữa thuộc về đội tuyển Việt Nam.

Nghệ sĩ Hoài Linh: 'Cảm ơn bầu Đức, cảm ơn HLV Park Hang Seo' 0

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh xúc động: 'Một bàn thắng làm nên lịch sử sau 10 năm, đến từ chân sút Nguyễn Anh Đức. Một cầu thủ cao tuổi trong đội tuyển. Theo tôi đây không chỉ là bàn thắng để ta nhận cúp vô địch mà còn có ý nghĩa sâu sắc hơn. Đó là lớp đàn anh truyền lửa cho đàn em'.

Hoài Linh và HLV Park Hang Seo

Hoài Linh và HLV Park Hang Seo

Không những vậy, danh hài còn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới ông bầu Đoàn Nguyên Đức, HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cũng như các cầu thủ vàng.

'Các bạn là niềm tự hào của 90 triệu người dân Việt Nam, trong đó có tôi. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam' - Hoài Linh viết.

Bức ảnh về bầu Đức được chia sẻ nhiều nhất đêm qua

Bức ảnh về bầu Đức được chia sẻ nhiều nhất đêm qua

Ngoài Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ khác cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khích của mình trước thời khắc mang tính lịch sử này. Không ít sao Việt chọn cách xuống đường đi bão cùng người hâm mộ để thể hiện niềm vui sướng tột cùng.

Giúp Tiin sửa lỗi