Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ sĩ Hoài Linh xúc động chia sẻ về người phụ nữ trên cả tuyệt vời của mình

Những trải lòng của nghệ sĩ Hoài Linh về người phụ nữ đặc biệt này khiến nhiều người xúc động.

Không chỉ sống tình cảm trong những vở diễn trên sân khấu mà ở ngoài đời, nghệ sĩ Hoài Linh còn nổi tiếng là người sống có đạo đức, hiếu thảo với bố mẹ, luôn giúp đỡ đồng nghiệp, đàn em, thân thiện với người hâm mộ. Mới đây, trên trang cá nhân, anh một lần nữa khiến khán giả xúc động về những dòng trải lòng về bà nội - 'người phụ nữ trên cả tuyệt vời' của anh.

Nghệ sĩ hài cha sẻ bà nội đã mất 27 năm nhưng anh vẫn khôn nguôi mỗi khi nhớ về bà. Với anh, bà nội là người phụ nữ 'trên cả tuyệt vời'. Bà luôn chăm sóc và lo lắng cho từng gia đình con cháu. Thậm chí, bà còn lo luôn cho cả những người quen hoặc không quen.

Bài đăng gây xúc động của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Bài đăng gây xúc động của nghệ sĩ Hoài Linh.

Nghệ sĩ Hoài Linh viết: 'Người phụ nữ trên cả tuyệt vời của con ơi, Nội vẫn theo dõi thằng 'Linh anh' cháu của Nội chứ? Nó bây giờ trên 50 tuổi rồi đây Nội, cái tuổi mà muốn được cận kề và đuợc nằm trong vòng tay của Ông, Bà, Cha, Mẹ bắt đầu đếm từng ngày. Con trai Út cưng của Nội đang ở tuổi 83, con dâu út Nội thương nhất cũng 81 tuổi rồi đó Nội.

Bạn bè con tụi nó gặp con là nhắc đến Nội, những người hàng xóm những nơi gia đình mình từng ở cũng nhắc Nội hoà. Con luôn hãnh diện về Nội, cuộc sống con và gia đình mình được thế này là do Nội cho, hơn cả của cải quý giá đó là phúc báu của Nội đã lặng lẽ làm khi còn trên thế gian này. Chúng con có học suốt đời, cũng không học hết được những đức tính tốt đẹp nhất của Nội'.

Cuối bài đăng, Hoài Linh tự dằn vặt bản thân: 'Con có lỗi với Nội nhiều lắm, nhiều hơn những gì tốt đẹp nhất Nội đã dành cho con trong cuộc đời này. Con hư quá phải không Nội? Con xin lỗi Nội. Con nhớ Nội'.

Kỷ vật của bà nội là vật bất ly thân của danh hài Hoài Linh. 

Kỷ vật của bà nội là vật bất ly thân của danh hài Hoài Linh.

Ngay khi chia sẻ, những dòng trải lòng về bà nội của Hoài Linh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người vô cùng xúc động trước tình cảm mà anh dành cho người bà kính yêu.  Dưới phần bình luận, Dương Triệu Vũ cảm ơn anh trai: 'Cảm ơn anh đã kể những câu chuyện về bà nội, những chuyện em còn quá nhỏ để biết để nhớ'.

Chị hai của Hoài Linh cũng không kiềm được cảm xúc: 'Thương em của chị nhiều. Khuya rồi em nhắn tin, chị hai ơi em nhớ Nội... làm chị cũng bùi ngùi không ngủ được nước mắt cứ chảy. Thấy em mình nhắn tin cảm giác như em còn rất nhỏ. Ôi nge thương thương em làm sao'.

Bài chia sẻ của Hoài Linh khiến nhiều người xúc động. 

Bài chia sẻ của Hoài Linh khiến nhiều người xúc động.
Giúp Tiin sửa lỗi