Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình không đủ năng lực lo 1 tỷ đồng đưa thi thể Anh Tú về quê, nghệ sĩ Hồng Vân kêu gọi giúp đỡ

Thân thiết với nghệ sĩ Anh Vũ như chị em ruột thịt nên khi hay tin anh đột ngột qua đời, Hồng Vân đã không tránh khỏi bàng hoàng.

Thông tin nghệ sĩ Anh Vũ trút hơi thở cuối cùng tại quận Cam (Mỹ) mới đây khiến đồng nghiệp, người thân, bạn bè và khán giả không khỏi bàng hoàng. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Kha Ly, trước đó, Anh Vũ vẫn tham gia show diễn cùng mọi người bình thường. Ngoài việc anh nhớ nhớ quên quên, hay giật mình thì sức khỏe vẫn ổn, hoạt bát và hài hước như mọi khi.

Gia đình không đủ năng lực lo 1 tỷ đồng đưa thi thể Anh Tú về quê, nghệ sĩ Hồng Vân kêu gọi giúp đỡ 0

Là một người chị thân thiết của nghệ sĩ Anh Vũ khi cùng tham gia sân khấu kịch Kim Châu, Hồng Vân vô cùng bàng hoàng khi nghe tin dữ này. Trên trang cá nhân của mình, cô cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn không tin được Anh Vũ đã thực sự ra đi. Bên cạnh đó, Hồng Vân cũng kêu gọi đồng nghiệp và khán giả quyên góp ủng hộ để gia đình có thể mang thi thể anh về quê nhà.

'Anh Vũ của chị, biết tin em mất từ lúc 5 giờ sáng nhưng đến bây giờ chị cũng chưa khỏi bàng hoàng vì sự ra đi của em. Bởi chị em chúng mình gần như ruột thịt, một người em bên cạnh chị suốt bao nhiêu năm qua. Sự ra đi của em quá đột ngột với chị và với biết bao nhiêu là khán giả của em khắp mọi nơi.

Nhưng có điều này Vân muốn chia sẻ với mọi người, thật sự gia đình của Anh Vũ và bạn bè đồng nghiệp rất muốn mang thi thể của Anh Vũ về Việt Nam nhưng gia đình Anh Vũ lực bất tòng tâm, nếu cố gắng lắm thì cũng có thể mang hài cốt của em về thôi... Đến cuối đời mà Anh Vũ vẫn phải tha phương không được ở quê hương xứ sở thì tội quá. Cho nên Vân muốn cùng khán giả và bạn bè đồng nghiệp chung tay giúp em lần cuối để em về được quê mẹ và cũng là để chúng ta gặp mặt em lần cuối.' - Hồng Vân viết.

Hồng Vân luôn coi Anh Vũ như em trai ruột thịt của mình. 

Hồng Vân luôn coi Anh Vũ như em trai ruột thịt của mình.

Trên thông báo của mình, nghệ sĩ Hồng Vân cũng cho hay, số tài khoản của cô chỉ nhận 20.000 USD (khoảng 436 triệu đồng), sau khi nhận đủ sẽ nhanh chóng đóng lại.

Theo nghệ sĩ Minh Nhí, chi phí đưa thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam là khoảng 30.000 - 40.000 USD (khoảng 900 triệu đồng). Còn nếu hỏa táng bên đó và đem tro cốt về khoảng 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng).

Giúp Tiin sửa lỗi