Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái đầu tiên của NS Quang Minh sau khi Hồng Đào xác nhận chuyện ly hôn

Nam nghệ sĩ có những chia sẻ đầu tiên kể từ khi gây xôn xao vì ly hôn với vợ cũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Quang Minh đã có những dòng chia sẻ đầu tiên kể từ khi Hồng Đào tiết lộ chuyện ly hôn với giới truyền thông và người hâm mộ.

Cụ thể, vẫn để tên facebook là Quang Minh Hong Dao anh viết: 'Bình yên! Tuesday. July.23.2019' (Tạm dịch: Ngày thứ 3 bình yên), đồng thời cho biết bản thân vô cùng thanh thản tại trời âu mặc cho dư luận bàn tán xôn xao.

Phản ứng đầu tiên của Quang Minh khi vợ cũ xác nhận chuyện ly hôn  

Phản ứng đầu tiên của Quang Minh khi vợ cũ xác nhận chuyện ly hôn 

Được biết, theo một số nguồn tin tin cậy, cặp đôi đã có dấu hiệu rạn nứt tình cảm trong một năm trở lại đây. Họ ít đồng hành cùng nhau trong công việc, trừ khi có kịch bản phim phù hợp.

Trang Facebook chung của hai vợ chồng cũng không cập nhật tin tức mới từ lâu. Hơn nữa, Quang Minh chỉ chia sẻ hình ảnh đi diễn, sinh hoạt đời thường của anh mà hiếm khi có sự xuất hiện của vợ khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào 

Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào

Phải đến ngày hôm qua (23/7), Hồng Đào viết trên trang cá nhân: 'Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đi đúng theo kế hoạch của mình' thì người hâm mộ mới vỡ lẽ ra cả hai đã chính thức 'đường ai nấy đi'. 

Hồng Đào xác nhận chuyện ly hôn trên trang cá nhân  

Hồng Đào xác nhận chuyện ly hôn trên trang cá nhân 

Mặc dù đã đồng hành cùng nhau suốt chặng đường hơn 20 năm và có hai cô con gái chung là Phương Vân và bé Sophia nhưng cuối cùng vì những bất đồng và tính cách đối lập, cặp đôi vẫn quyết định chia tay.

Gia đình hạnh phúc của hai nghệ sĩ  

Gia đình hạnh phúc của hai nghệ sĩ 

Dưới phần bình luận, rất nhiều đồng nghiệp thân thiết như: Hồng Vân, Lệ Quyên, Đức Tiến và người hâm mộ yêu mến hai nghệ sĩ cũng bày tỏ sự đồng cảm và hi vọng cả hai sẽ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn này. 

Giúp Tiin sửa lỗi