Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vỡ òa trong khoảnh khắc vĩnh biệt Minh Thuận

Nhiều nghệ sĩ không giấu được vẻ mặt buồn bã, thẫn thờ khi đến đưa tiễn Minh Thuận lần cuối.

Sáng sớm nay (21/9), nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại nhà của Minh Thuận để đưa tiễn anh về với Chúa theo nghi đức của đạo Công Giáo. Có mặt từ rất sớm, nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Quế Vân, Hữu Nghĩa, Kiều Minh Tuấn... không giấu được vẻ mặt thẫn thờ đầy tiếc nuối, đau xót.

Theo như chia sẻ của gia đình, nghi thức động quan và di quan được tổ chức vào 7h30, linh cữu Minh Thuận sẽ được đưa ra nhà thờ làm lễ vào lúc 8h, sau đó hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà, tro cốt của anh sẽ được đặt tại một nhà thờ.

10h40: Thời khắc linh cữu Minh Thuận được hạ xuống để hỏa táng, bạn bè người thân của Minh Thuận không kìm nén được cảm xúc.

Trong lúc tang gia hỗn loạn, một số người đã trà trộn vào để móc túi, tuy nhiên, lực lượng bảo vệ đã kịp thời ngăn chặn.

Bạn bè và người thân ngằm nhìn di ảnh nam ca sĩ...


Rất đông người thân, bạn bè đã đổ về để tiễn đưa anh. Ở những thời khắc cuối, nhiều người thân, bạn bè của anh đã khóc nức nở.

10h20: Khoảng 10h, thi hài Minh Thuận được đưa vào phòng thiêu, chuẩn bị làm lễ hỏa táng. Tại nhà tang lễ Bình Hưng Hòa, người thân đau xót tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

(Ảnh: Zing)

10h10: Xe đưa linh cữu của Minh Thuận đã đến nghĩa trang, tuy nhiên, do quá đông người chờ đợi và cả đoàn người đi theo xe tang khiến tình trạng hỗn loạn diễn ra.

(Ảnh: Zing)

9h15: Linh cữu của cố nhạc sĩ Minh Thuận được đưa ra xe tang để chuẩn bị đến Bình Hưng Hòa thực hiện lễ an táng.

(Ảnh: Zing)

(Ảnh: Soha)

Bố của Minh Thuận đã 95 tuổi, những ngày qua, ông gồng mình để chuẩn bị chu đáo đám tang cho con trai, khi linh cữu của Minh Thuận được đặt lên xe, ông bỗng khóc nức nở, kiệt sức, được người thân dìu về nhà nghỉ ngơi.

8h40: Đông đảo người dân đã chờ ở nghĩa trang Bình Hòa để đưa tiễn người nghệ sĩ họ rất mực yêu quý.

(Ảnh: Zing)

7h45: Đoàn xe tang đưa linh cữu Minh Thuận đến nhà thờ lúc 7h45, cha xứ đang chuẩn bị để tiến hành lễ an táng.

Đàm Vĩnh Hưng lặng lẽ trong dòng người đưa tiễn Minh Thuận. (Ảnh: Zing)

Nghi thức chào vĩnh biệt tư gia và người thân khiến ai cũng bật khóc. Hình ảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh xót xa và đau thương trong tang lễ ca sĩ Minh Thuận.

Trước xe tang là bức hình cố ca sĩ Minh Thuận vẫy tay chào.

Khoảng 7h45, Linh cữu Minh Thuận được di chuyển đến nhà thờ. Con trai nuôi của Minh Thuận cầm di ảnh của anh dẫn đầu đoàn người.


Người thân dọn dẹp nhà và đóng cửa để cùng nhau ra nhà thờ tham dự lễ.

Quế Vân có mặt từ rất sớm, chia sẻ nỗi mất mát với mẹ nuôi Minh Thuận.

Gia đình, bạn bè đứng xung quanh linh cữu anh để nói lời tiễn biệt lần cuối, sau đó thực hiện nghi thức động quan và di quan.

Nhật Hào vừa về đến Việt Nam vào tối qua. Sau 1 đêm thức trắng bên linh cữu người bạn thân thiết, nam ca sĩ trông khá mệt mỏi, u buồn.

Vào lúc 4h sáng 21/9, nam ca sĩ Nhật Hào đã gửi những lời vĩnh biệt dành cho người bạn thân trên trang cá nhân khiến nhiều người xúc động.

Diễn viên Cát Phượng.

 

Diễn viên Hữu Nghĩa.

Nghệ sĩ Thành Lộc đứng thẩn thờ nhìn về xa xăm.
Người dân đến tham dự nghi thức động quan và di quan khá đông.

Giúp Tiin sửa lỗi