Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp tung bộ ảnh đầy tình cảm cùng bà xã và 2 con

Bộ ảnh ngọt ngào cùng 2 con của vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai được ra nhân dịp mở màn mùa 2 'Cách của anh – Cách của em'.

Trong mùa đầu, vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã tập trung vào cách dạy và chăm sóc cho trẻ dưới 1 tuổi với nhân vật chính là Mì Mí Tâm An. Điểm nhấn đáng chú ý là nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã cùng làm xiếc với Mì Mí Tâm An khi bé chỉ mới 6 tháng tuổi.

Mùa 1 đã giúp kênh youtube Quốc Nghiệp Ngọc Mai official trở thành kênh youtube gia đình được yêu thích, đặc biệt là với các bố mẹ có con nhỏ. Qua mỗi tập phát sóng, khán giả chú ý rất kỹ về những gì gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai mua cho con, cách làm như thế nào phù hợp và tiết kiệm.

Vì vậy, mặc dù mùa đầu tiên chỉ mới khép lại 1 tuần nhưng nhiều yêu cầu đã được gửi về nên gia đình nghệ sĩ Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã quyết định thực hiện cấp tốc mùa 2 với sự hỗ trợ của Metube.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp tung bộ ảnh đầy tình cảm cùng bà xã và 2 con 0

Với mùa 2, 'Cách của anh – Cách của anh' tập trung cách nuôi dạy và chăm sóc cho bé độ tuổi lên 3 với nhân vật chính là bé Hùng Tâm – độ tuổi rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ. 'Khủng hoảng tuổi lên 3' là cụm từ rất đỗi quen thuộc của những gia đình có trẻ nhỏ nên Quốc Nghiệp – Ngọc Mai muốn chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh tương đồng với slogan 'Anh có cách của anh, em có cách của em, nhưng chúng ta sẽ tìm ra cách của gia đình mình'.

'Cách của anh - Cách của em' mong muốn chia sẻ đến cộng đồng cách nuôi dạy con nhỏ và thông qua đó cũng rút kinh nghiệm cho chính gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai khi được các ông bố bà mẹ khác cùng bàn luận trong diễn đàn này.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp tung bộ ảnh đầy tình cảm cùng bà xã và 2 con 1

Nhân dịp tung ra mùa 2 'Cách của anh – Cách của em', nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng tung bộ ảnh gia đình 'Dính một cục' với những khoảnh khắc ngọt ngào cùng 2 con là Hùng Tâm và Mì Mí Tâm An.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp tung bộ ảnh đầy tình cảm cùng bà xã và 2 con 2 

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp tung bộ ảnh đầy tình cảm cùng bà xã và 2 con 3 

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp tung bộ ảnh đầy tình cảm cùng bà xã và 2 con 4 

Hiện mùa 2 'Cách của anh – Cách của em' đang được phát sóng vào lúc 19h thứ 7 hàng tuần trên kênh Youtube 'Quốc Nghiệp Ngọc Mai Official'.

Giúp Tiin sửa lỗi