Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghe tin Phùng Ngọc Huy được quyền nhận nuôi con gái, Ốc Thanh Vân cay mắt vì xúc động

Như nhiều người hâm mộ khác, khi nghe tin tốt lành này, Ốc Thanh Vân đã không kiềm chế được sự xúc động.

Tối ngày 7/4, Phùng Ngọc Huy khiến nhiều người hâm mộ xúc động khi thông báo trên trang cá nhân việc anh đã được nhận nuôi bé Lavie theo đúng thủ tục, quy định của pháp luật. Tuy nhiên, vì vướng bận một vài công việc, giấy tờ cũng như sự hạn chế đi lại giữa hai nước vào đúng mùa dịch nên Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước cùng con ngay. 

Nghe tin Phùng Ngọc Huy được quyền nhận nuôi con gái, Ốc Thanh Vân cay mắt vì xúc động 0

Để tránh mọi sự xáo trộn, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của con gái, Phùng Ngọc Huy nhờ cha mẹ của mình ngày ngày chăm sóc cho bé. Ngoài ra, bé Lavie còn được sự nuôi dưỡng, yêu thương của hai cô bảo mẫu đã chăm sóc bé trong suốt thời gian qua.

Phùng Ngọc Huy khẳng định, anh đủ điều kiện để chăm lo cho con gái về mặt vật chất cũng như tình yêu thương. Anh sẽ không để Lavie phải sống thiếu thốn hay chịu bất cứ thiệt thòi gì. 

Nghe tin Phùng Ngọc Huy được quyền nhận nuôi con gái, Ốc Thanh Vân cay mắt vì xúc động 1

Thông tin được Phùng Ngọc Huy chia sẻ trên trang cá nhân nhận được nhiều sự chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp. Ốc Thanh Vân - một người bạn rất thân với cố diễn viên Mai Phương và cũng là mẹ ruột của bé Lavie - đã chia sẻ lại bài viết của Phùng Ngọc Huy kèm nội dung: 'Tin vui từ ba bé Lavie, Phùng Ngọc Huy. Em an lòng em nhé! Mai Phương. Cả nhà đọc cho yên tâm nha! Ai cũng mong chờ điều tốt lành này. Cay mắt vì xúc động'. 

Nghe tin Phùng Ngọc Huy được quyền nhận nuôi con gái, Ốc Thanh Vân cay mắt vì xúc động 2

Diễn viên Mai Thu Huyền cũng bày tỏ sự xúc động của mình: 'Vậy là Mai Phương an lòng rồi và sẽ phù hộ cho hai bố con được may mắn và bình an'. 

Trong một diễn biến khác, Phùng Ngọc Huy cũng đề nghị hội anh chị em nghệ sĩ ngừng lại việc quyên góp quỹ cho bé Lavie. Số tiền đã quyên góp được trước đó, anh giao cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé. Khi Lavie đủ 18 tuổi, bé sẽ được sử dụng quỹ tiền này. 

Toàn bộ bài đăng của Phùng Ngọc Huy. 

Toàn bộ bài đăng của Phùng Ngọc Huy. 

Nghe tin Phùng Ngọc Huy được quyền nhận nuôi con gái, Ốc Thanh Vân cay mắt vì xúc động 4

Ốc Thanh Vân là một trong số những người bạn thân thiết nhất của Mai Phương. 

Ốc Thanh Vân là một trong số những người bạn thân thiết nhất của Mai Phương. 
Giúp Tiin sửa lỗi