Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghẹn ngào trước tuổi thơ mất mẹ, phải tự lo liệu mọi thứ của Trường Giang

Trong khi những bạn bè đồng trang lứa có mẹ chăm sóc, lo lắng thì Trường Giang phải tự mình làm mọi thứ, thậm chí đi học về phải vào bếp nấu cơm bằng củi, khói cay xè đến chảy nước mắt nhưng nếu không nấu sẽ phải nhịn đói.

Trong tập mới nhất của chương trình Khi đàn ông mang bầu, đội của Trường Giang - Hương Giang đã khiến các nghệ sĩ còn lại phải nể phục trước chiến thắng ở phần thi nấu ăn. Đặc biệt, tài nấu nướng của 'Mười khó' Trường Giang làm nhiều người bất ngờ vì khi vào bếp, danh hài như trở thành một người khác.

Nếu như Hoa hậu Hương Giang khá luống cuống trong gian bếp thì Trường Giang lại sắp xếp công việc đâu vào đó, từ cách sơ chế nguyên liệu đến cách chế biết của anh đều nhận được lời khen nức nở của giám khảo và các đội còn lại. Tuy nhiên, một chi tiết rất xúc động về tuổi thơ của nam danh hài cũng bất ngờ được tiết lộ trong phần thi này. 

Trường Giang - Hương Giang trong phần thi nấu ăn 

Trường Giang - Hương Giang trong phần thi nấu ăn

Khi được hỏi về khả năng nấu ăn của mình, Trường Giang đã tâm sự rằng đây là việc mà anh phải thường xuyên làm từ nhỏ. Nam danh hài xúc động nhớ lại ngày mẹ mất, mỗi lúc đi học về Trường Giang phải vào bếp nấu cơm bằng củi khói cay xè đến chảy nước mắt nhưng nếu không nấu, anh sẽ phải nhịn đói. 

'Ngày xưa mấy anh em không được ở chung với nhau. Lúc mẹ mất có chị nhưng chị phải đi làm trên Sài Gòn. Giang đi học về phải vào bếp nấu cơm bằng củi, khói cay xè chảy nước mắt nhưng nếu không nấu không có cái để ăn. Ngày ấy Giang cũng ước đi học về như bạn bè tắm rửa xong là có mẹ nấu và dọn cơm sẵn, nhưng cũng nhờ những điều đó mà mình có thể làm được mọi thứ', lời tâm sự đầy xúc động của Trường Giang.

'Mười khó' xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực vì mất mẹ 

'Mười khó' xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực vì mất mẹ

Chia sẻ này của nam danh hài đã khiến đồng đội của anh là Hương Giang ngồi cạnh vô cùng xúc động. Những khán giả sau khi biết về câu chuyện cũng dành cho Trường Giang nhiều tình cảm và sự nể phục hơn vì những gian khó trong tuổi thơ anh đều vượt qua để thành công như bây giờ.

Tập phát sóng ngày 7/6 vừa qua của chương trình Khi đàn ông mang bầu gồm hai phần thi: nấu ăn cho bà bầu và cho trẻ ăn cháo. Ở phần thi đầu tiên, cả 3 đội phải đi chợ mua nguyên liệu với 100.000 đồng, sau đó trở về căn bếp của chương trình để chế biến thành món ăn bổ dưỡng. Các nghệ sĩ đã rất hăng hái thực hiện thử thách và không ngần ngại bày ra chiến lược trả giá, kỳ kèo, thậm chí là đi xin để có được nguyên liệu. Đặc biệt nhất là cặp đôi Việt - Hàn nhà Trấn Thành - Hari Won đã thu về rất nhiều nguyên liệu nhờ tài 'xin xỏ', đồng thời cặp vợ chồng này cũng khiến căn bếp 'tưng bừng' lên hẳn bởi đây là lần đầu tiên cả 2 nấu ăn.

Các cặp đôi tham gia thử thách đi chợ nấu ăn cho bà bầu  

Các cặp đôi tham gia thử thách đi chợ nấu ăn cho bà bầu 

Nghẹn ngào trước tuổi thơ mất mẹ, phải tự lo liệu mọi thứ của Trường Giang 3 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari tình cảm trong gian bếp 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari tình cảm trong gian bếp

Nghẹn ngào trước tuổi thơ mất mẹ, phải tự lo liệu mọi thứ của Trường Giang 5

Bước sang phần thi thứu hai là cho bé ăn, mỗi đội một chiến thuật khác nhau. Trường Giang - Hương Giang thì chọn cách trò chuyện với bé để khơi gợi sự thích thú trong bữa ăn; Trấn Thành - Hari Won thì chơi đùa cùng bé để dụ bé ăn nhanh nhất có thể; còn cặp đôi Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên thì dùng đồ chơi để kích thích trẻ ăn nhanh.

Nghẹn ngào trước tuổi thơ mất mẹ, phải tự lo liệu mọi thứ của Trường Giang 6Nghẹn ngào trước tuổi thơ mất mẹ, phải tự lo liệu mọi thứ của Trường Giang 7
Nghẹn ngào trước tuổi thơ mất mẹ, phải tự lo liệu mọi thứ của Trường Giang 8
 

Kết quả chung cuộc, gia đình Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên và gia đình Hương Giang - Trường Giang đã giành chiến thắng với 25 điểm, gia đình Trấn Thành - Hari Won thua cuộc, đồng nghĩa với việc họ sẽ phải mang thêm 1kg bụng bầu vào tập tiếp theo.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi