Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Yoochun bị nghi ngờ 'đi cửa sau' với cảnh sát để giải quyết nghi án tấn công tình dục năm 2016

Có vẻ như 'vận đen' vẫn chưa buông tha Park Yoochun khi hết lần này đến lần khác anh chàng bị réo gọi tên trong những vụ việc có liên quan đến pháp luật.

Yoochun được biết đến là chàng trai đa tài với vai trò là ca sĩ lẫn diễn viên của làng giải trí Hàn Quốc. Năm 2016 có lẽ là năm đen tối nhất cho sự nghiệp của cựu thành viên JYJ khi anh vướng bê bối tấn công tình dục liên hoàn. Sau gần 1 năm hợp tác điều tra, Park Yoochun được tòa tuyên bố trắng án.

Đầu năm 2019, sự nghiệp của anh chàng lại tiếp tục đi xuống khi vướng phải cáo buộc sử dụng chất cấm methamphetamine 7 lần từ tháng 9 năm ngoái đến đầu năm nay. Nam ca sĩ bị kết án 2 năm tù treo và ngồi tù 10 tháng nếu vi phạm thêm bất cứ tội danh nào trong thời gian thử thách, cùng với khoản nộp phạt 1,4 triệu Won (28 triệu đồng).

  Park Yoochun bị nghi ngờ 'đi cửa sau' với cảnh sát để giải quyết nghi án tấn công tình dục năm 2016 0 

Những tưởng mọi chuyện đã dừng lại ở đó nhưng mới đây, nam ca sĩ tiếp tục vướng phải nghi án 'hối lộ' cảnh sát trong scandal cưỡng hiếp rúng động cả châu Á vào năm 2016. Cụ thể, nguồn tin cho biết, năm 2016 Park Yoochun đã mời những cảnh sát do quản lý giới thiệu - tới nhà uống rượu, dùng bữa.

Hiện chưa thể biết các cảnh sát đến nhà Park Yoochun có trực tiếp tham gia điều tra vụ án 2016 của anh hay không, nhưng trùng hợp thay, thời điểm diễn ra bữa ăn tối đó lại đúng vào lúc nam ca sĩ đang vướng vào nghi án tấn công tình dục - vụ án mà anh đã được tuyên bố trắng án.

Park Yoochun ngày càng xuống sắc sau những tin xấu. 

Park Yoochun ngày càng xuống sắc sau những tin xấu.

Hiện tại, cơ quan cảnh sát Thành phố Seoul đã xác nhận họ đang bắt tay vào điều tra tin đồn về mối quan hệ giữa Park Yoochun cùng người cảnh sát có mặt trong bữa tối đó. Một quan chức của cảnh sát cho hay: 'Tôi sẽ kiểm tra xem những tin đồn trên có phải sự thật hay không'.​

Giúp Tiin sửa lỗi