Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái có 'quan hệ đặc biệt' với Hoa hậu Phương Khánh?

Hình ảnh chụp chung của cặp đôi sau đêm chung kết Hoa hậu Trái Đất 2018 khiến tin đồn hẹn hò giữa hai người được bàn luận xôn xao trên mạng xã hội.

Sau đêm chung kết Miss Earth 2018, Phương Khánh trở thành người đẹp được quan tâm nhất trên truyền thông khi lần đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Trái Đất về Việt Nam. Mỹ nhân đến từ Bến Tre được đánh giá cao về ngoại hình lẫn trình độ và kỹ năng ứng xử thông minh. Tất cả những thông tin về tân hoa hậu cũng được nhiều người tìm kiếm. 

Đặc biệt, trong số những bức ảnh mà Phương Khánh chụp sau khi trở thành Hoa hậu, cộng đồng mạng đã phát hiện ra một nhân vật khá quen thuộc. Đó là bác sĩ Chiêm Quốc Thái, người khá nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam và có quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp trong showbiz. Chiêm Quốc Thái xuất hiện trong bức ảnh Phương Khánh, đứng kế bên cạnh hoa hậu khi chụp cùng mẹ và nhà thiết kế Linh San.

Dù không có cử chỉ thân mật quá mức nào nhưng nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi quan hệ giữa hai người là như thế nào mà bác sĩ Chiêm Quốc Thái sang tận Philippines để cổ vũ cho người đẹp này.

Bức ảnh khiến nghi vấn tình cảm của bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Hoa hậu Phương Khánh rộ lên

Bức ảnh khiến nghi vấn tình cảm của bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Hoa hậu Phương Khánh rộ lên

Hiện tại, cái tên Phương Khánh đang rất 'hot' trên mạng xã hội. Vì vậy câu chuyện về cuộc sống đời tư của cô cũng được quan tâm không kém. Nghi vấn tình cảm giữa Hoa hậu Trái Đất và bác sĩ Chiêm Quốc Thái vẫn đang gây xôn xao khá nhiều.

Đây không phải là lần đầu tiên Chiêm Quốc Thái vướng tin đồn hẹn hò với mỹ nhân Việt. Đầu tiên là lùm xùm tình ái với Angela Phương Trinh từng làm hao tốn biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Theo nguồn tin từ những người thân thiết với bác sĩ Thái, anh chính là người mua cho Angela Phương Trinh xế hộp 5 tỷ đồng cùng những chuyến mua sắm đồ hiệu tại nước ngoài.

Về phía Angela Phương Trinh, cô khẳng định không hề có chuyện cô yêu bác sĩ thẩm mỹ này mà chỉ là anh ta yêu đơn phương. Hậu chia tay, Chiêm Quốc Thái cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thỉnh thoảng có liên lạc.

Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh từng có mối tình nhiều thị phi

Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh từng có mối tình nhiều thị phi

Sau Angela Phương Trinh, Hoa hậu Kỳ Duyên là mỹ nhân tiếp theo bị nghi vấn có quan hệ đặc biệt với bác sĩ Thái. Tháng 3/2018 đoạn video bác sĩ Chiêm Quốc Thái ôm eo Kỳ Duyên 'quẩy' hết mình trong bar cũng bất ngờ bị rò rỉ. Phía hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đã xác nhận hai người trong clip đó là họ, tuy nhiên Kỳ Duyên từ chối trả lời mối quan hệ của cô và bác sĩ này.

Không lâu sau đó, bác sĩ này bị phát hiện ôm eo Kỳ Duyên nhảy trong bar

Không lâu sau đó, bác sĩ này bị phát hiện ôm eo Kỳ Duyên nhảy trong bar

Đến cuối năm 2016, trên mạng xã hội rò rỉ loạt ảnh nghi vấn tình cũ Angela Phương Trinh đang có quan hệ tình cảm với người mẫu Ngọc Loan (The Face). Bằng chứng là nhiều bức ảnh được công khai đăng tải trên facebook cá nhân trong một chuyến du lịch tại Đà Nẵng rất trùng khớp với nhau, từ khung cảnh biển thơ mộng, bàn tiệc sang trọng, bàn tay đeo nhẫn và đồng hồ… Nhưng sau khi tin đồn dấy lên, bác sĩ đại gia đã phủ nhận chuyện tình cảm này.

Mỹ nhân vướng tin đồn hẹn hò với Chiêm Quốc Thái gần đây nhất là Ngọc Loan The Face.

Mỹ nhân vướng tin đồn hẹn hò với Chiêm Quốc Thái gần đây nhất là Ngọc Loan The Face.
Giúp Tiin sửa lỗi