Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Nghi vấn Hà Hồ - Chu Đăng Khoa tình tứ hẹn hò tại Mỹ

Những hình ảnh đăng trên facebook của một tài khoản làm dấy lên nghi vấn nữ ca sĩ và người tình đang ở Mỹ cùng nhau.

Mới đây, những hình ảnh Hà Hồ thân mật với một người đàn ông ở Mỹ được chia sẻ trên facebook đang gây chú ý khắp mạng xã hội.

Người chụp những bức ảnh này cũng up mở trên tài khoản cá nhân của mình: 'Trên đường phố New York tấp nập, vẫn tình cờ gặp hai bạn quen quen'.

Trong ảnh, Hà Hồ tình tứ khoác vai một người đàn ông với vẻ mặt tươi tắn, vui vẻ. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của NTK Lý Quý Khánh trong trang phục khoác jeans sặc sỡ. Trên instagram, cả 2 cũng chia sẻ  hình ảnh tại Mỹ trong những set đồ này.

 

Tài khoản instargam chia sẻ hình ảnh mình chụp lại được mới đây

 

 

Hình ảnh NTK Lý Quý Khánh chia sẻ chụp với Hà Hồ cho thấy sự trùng hợp trong cùng thời điểm và địa điểm

Tuy hình ảnh đều làm mờ mặt nhưng không thể 'làm khó' dân mạng. Nhiều người nhanh chóng nhận ra đó là đại gia kim cương và để lại bình luận bên dưới những bức ảnh.

 

 

 

Khoảnh khắc tình tứ của Hà Hồ cùng đại gia kim cương trên đường phố New York

Đây không phải là lần đầu tiên, chuyện hẹn hò giữa Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa bị bắt gặp. Trước đó cả 2 từng bị phát hiện đi Thái Lan cùng nhau, tại sân bay, vị đại gia đi xem Hà Hồ biểu diễn....

Giúp Tiin sửa lỗi