Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghi vấn Mâu Thủy 'mất suất' thi Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn

cô giáo

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền những bằng chứng cho thấy Á hậu Mâu Thủy đang xảy ra mâu thuẫn với đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Theo như chia sẻ trên mạng xã hội của đại diện công ty truyền thông đang nắm bản quyền cuộc thi này, hiện tại ở Việt Nam chưa tìm ra được đại diện tham gia cuộc thi 'Miss Earth 2018'. Thông qua dự án 'Ngôi sao danh vọng', đơn vị này sẽ lựa chọn thí sinh tham gia cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế trên.

Tuy nhiên trong phần thông báo này, người đại diện đã bóng gió nói về một nhân vật 'tự nhận', 'tự làm cô giáo', 'tự bảo vệ môi trường' và phủ nhận việc người này sẽ đi thi Miss Earth 2018.

Trạng thái được đại diện công ty truyền thông chia sẻ trên mạng xã hội

Trạng thái được đại diện công ty truyền thông chia sẻ trên mạng xã hội

Cư dân mạng phát hiện ra, trùng hợp trước đó, Mâu Thủy có cho ra mắt 2 tập của series 'Lớp học cô giáo Thủy' và tự nhận mình là cô giáo để chia sẻ những kiến thức bảo vệ môi trường. Thêm nữa, người đẹp cũng từng đăng một tấm ảnh trên instagram kèm hashtag '#MissEarth'. Những hành động trên của Mâu Thủy vô tình làm dấy lên tin đồn cô sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất năm nay.

Đoạn video được Mâu Thủy đăng tải trên mạng xã hội

Đoạn video được Mâu Thủy đăng tải trên mạng xã hội

Điều đặc biệt, ngay sau lùm xùm trên, Á hậu Hoàn Vũ 2017 đăng tải một tấm ảnh trên facebook cá nhân với lời bình: 'Sợ tôi biết, sợ tôi không biết... Tôi biết nhưng lại giả vờ không biết. Cười khẽ cuộc đời vô thường... mà lỡ mồm cười to quá, cuộc đời tát một cái dựa tường luôn'.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Mâu Thủy

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Mâu Thủy

Ngay sau đó, nhiều khán giả đã vào bình luận an ủi người mẫu: 'Cánh cửa khác đóng lại sẽ có cánh khác lại mở ra, anh tin em sẽ may mắn và thành công với công sức em bỏ ra...!' hay 'Mất suất quốc tế?'. Mâu Thủy cũng chỉ nhẹ nhàng trả lời với trạng thái hơi buồn mà không phủ nhận điều gì cả, cô bình luận: 'Người không ghê... con trong người mới ghê.'

Nghi vấn Mâu Thủy 'mất suất' thi Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn 3

Với những dấu hiệu này, người hâm mộ của Mâu Thủy nghi vấn rằng Á hậu hoàn vũ Việt Nam đã bị mất suất tham dự 1 trong 4 cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, người đẹp chưa có thông báo chính thức về thông tin này.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi