Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Trường 'Về nhà đi con' một mực phủ nhận chuyện hẹn hò với cựu người mẫu Xuân Lan

Khi netizen xôn xao bàn tán về mối quan hệ của mình và cựu người mẫu Xuân Lan, Quốc Trường đã nhanh chóng lên tiếng.

Sau thành công của bộ phim truyền hình 'nhà nhà đều xem' Về nhà đi con, diễn viên trẻ Quốc Trường ngày càng nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ phía người hâm mộ.

Mới đây, một số người dùng mạng xã hội đã truyền tay nhau bức ảnh với những chi tiết gây nên hoài nghi về mối quan hệ giữa nam diễn viên Về nhà đi con và cựu người mẫu Xuân Lan.

Trong những bức ảnh được đăng tải trên mạng, cựu người mẫu Xuân Lan đã có hành động để tay lên đùi của diễn viên Quốc Trường khi ngồi gần nhau trong bữa tiệc tại nhà Hoa hậu Thu Hoài. Trên các fanpage chuyên 'soi' chuyện của sao cũng bắt đầu đặt nghi vấn cho mối quan hệ của cả 2.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' một mực phủ nhận chuyện hẹn hò với cựu người mẫu Xuân Lan 0

Người hâm mộ đang xôn xao cho rằng hai người đang hẹn hò thì diễn viên Quốc Trường một mực phủ nhận và khẳng định giữa họ chỉ là chị em thân thiết lâu năm. 'Tôi và chị Xuân Lan đã 6 năm không gặp. Bữa tiệc ngày hôm qua cũng là kỷ niệm 6 năm ngày hai chị em quen biết nhau. Về việc chị Xuân Lan để tay lên đùi Trường cũng là điều bình thường, bởi hai chị em vốn đã thân thiết từ trước. Tôi còn để tay lên đùi Trấn Thành nữa mà', Quốc Trường chia sẻ.

Cả 2 ngồi cạnh nhau... 

Cả 2 ngồi cạnh nhau...

  Hành động thân mật của Xuân Lan với Quốc Trường nhanh chóng lọt vào 'tầm ngắm' của các 'thánh soi'. 

Hành động thân mật của Xuân Lan với Quốc Trường nhanh chóng lọt vào 'tầm ngắm' của các 'thánh soi'.

Trước đó, nhiều người đã nhận định rằng, chuyện hẹn hò giữa 2 ngôi sao này hoàn toàn có khả năng. Bởi lẽ, trong một bài phỏng vấn gần đây, Xuân Lan thừa nhận đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với bạn trai ngoài Hà Nội và đưa con về lại TP.HCM. Xuân Lan cho biết người đàn ông đó rất tốt, rất thương con gái cô, nhưng khi đối diện với cuộc sống mới ở Hà Nội, cô nhận ra đó không phải điều mình mong đợi.

Cựu người mẫu tiết lộ đã chia tay bạn trai. 

Cựu người mẫu tiết lộ đã chia tay bạn trai.

Các 'thánh soi' còn nhanh chóng phát hiện ra biểu cảm không mấy tự nhiên của Quốc Trường khi máy quay hướng về phía mình. Vẻ mặt có phần ngượng ngùng khi ngồi cạnh bên người chị thân thiết cũng được cho là 'bằng chứng' về chuyện hẹn hò của cặp đôi.

 

Giúp Tiin sửa lỗi